Tuổi 30 của Selena Gomez

Cô hiện là một trong những ngôi sao đắt giá nhất Instagram khi kiếm hơn 1,46 triệu USD cho mỗi bài đăng. Tài khoản của cô chạm mốc 338 triệu người theo dõi.
Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 1

Selena Gomez mừng sinh nhật 30 tuổi ngày 22/7 trong bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình, bạn bè. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu thành công, cũng như để cô nhìn lại những gì chưa làm được và phấn đấu trong những năm tới. Trên mạng xã hội, người hâm mộ đồng loạt chia sẻ ảnh và gửi lời chúc đến thần tượng.

Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 2
Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 3

"Tôi thích cách mình lớn lên", tình cũ của Justin Bieber chia sẻ với People. Cô nói thêm: "Khi còn trẻ, tôi sợ hãi điều đó, nhưng hiện tại cuộc sống đã rất khác. Tôi đã ngừng quan tâm đến những điều tiêu cực mọi người hay bàn tán. Thật tuyệt vời và thoải mái làm sao".

Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 4
Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 5

Trong 30 năm qua, Gomez từ diễn viên Disney đã phát triển thành ngôi sao đa năng của giới giải trí, không chỉ riêng phim ảnh. Trên hành trình đó, cô đối mặt những thăng trầm về sức khỏe, sự nghiệp và cuộc sống tình cảm nhiều tổn thương. Tất cả tạo cho Gomez tâm lý bình tĩnh và hướng đến giá trị sống tích cực.

Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 6

Trò chuyện với ban biên tập Hollywood Reporter, Gomez tâm sự: "Vì đã nổi tiếng từ bé, tôi không có nhiều chọn lựa trên hành trình trưởng thành. Bây giờ, tôi mới hiểu bản thân cần vạch ra ranh giới giữa công việc và đời tư. Tôi tôn trọng và yêu mến người hâm mộ. Tuy nhiên, tôi phải làm những gì tốt nhất cho mình".

Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 7

Fox News cho rằng hào quang đã trở lại với Gomez. Cô liên tục tung sản phẩm âm nhạc, nổi bật là Lose You to Love MeLet Somebody Go, ca khúc kết hợp cùng nhóm Coldplay. Billboard nhận xét cách hát của Gomez thổn thức, lột tả nỗi đau đi kèm với việc phải buông tay người yêu. Bài hát không trưng trổ nhiều kỹ thuật và chỉ tập trung vào cảm xúc, do vậy, Gomez thể hiện dễ dàng.

Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 8
Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 9

Song song ca hát, cô cũng tích cực đóng phim, ra mắt show nấu ăn Selena + Chef. Vào cuối mỗi tập Selena + Chef, nữ diễn viên sẽ trích 10.000 USD quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 10

Bên cạnh đó, Gomez cũng tích cực hoạt động trên mạng xã hội, mở thêm kênh phát triển video để truyền tải nhiều thông tin hơn đến người hâm mộ. Cô hiện là một trong những ngôi sao đắt giá nhất Instagram khi kiếm hơn 1,46 triệu USD cho mỗi bài đăng. Tài khoản của cô chạm mốc 338 triệu người theo dõi.

Tuổi 30 của Selena Gomez ảnh 11

Selena Gomez đang được quan tâm khi đóng phim truyền hình Only Murders in the Building. Vai Mabel Mora cá tính, mạnh mẽ của cô cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất, theo giới chuyên môn nhận xét. Tác phẩm trinh thám pha hài đã trở thành series hài mở màn ấn tượng với nhiều lượt xem nhất lịch sử đài Hulu. Đây là động lực để nhà sản xuất tiếp tục mời Gomez đóng chính phần 2.


Link gốc: https://zingnews.vn/tuoi-30-cua-selena-gomez-post1338406.html

Theo Zing News
Tin liên quan