Tưng bừng Hội báo xuân xứ Lạng 2019

Báo Tiền Phong cuốn hút sự chú ý của đồng nghiệp và bạn đọc .Ảnh: Duy Chiến
Báo Tiền Phong cuốn hút sự chú ý của đồng nghiệp và bạn đọc .Ảnh: Duy Chiến
TPO - Chiều nay (26/1), tại Thư viện tỉnh Lạng Sơn diễn ra Lễ khai mạc “Hội báo xuân Xứ Lạng năm 2019” với sự tham gia của nhiều cơ quan báo chí địa phương, trung ương thường trú tại tỉnh Lạng Sơn.

Hội báo xuân năm nay có 8 gian trưng bày của các đơn vị báo chí địa phương, trung ương  với đầy đủ các loại hình: báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử với gần gần 500 ấn phẩm báo chí.

Không chỉ giàu sáng tạo, bắt mắt về hình thức trình bày, nội dung những sản phẩm báo chí được trưng bày tại Hội báo xuân năm nay là những ấn phẩm, tác phẩm báo chí đặc sắc, phản ánh toàn diện, sinh động các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh của đất nước và của tỉnh năm 2018.

Gian trưng bày của báo Tiền Phong tươi sáng, lôi cuốn bạn đọc từ khâu trang trí, trưng bày và các ấn bản phẩm hay, đẹp, sang trọng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Long Hải và đại diện lãnh đạo sở ban ngành địa phương đã đến thăm gian trưng bày của báo Tiền Phong. Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn khẳng định, tờ Tiền Phong luôn đi đầu trong thông tin, hấp dẫn và có vị thế trong xã hội. Tỉnh Lạng Sơn mong muốn Tiền Phong tiếp tục đồng hành  phản ánh, thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của tỉnh.

Hội báo Xuân Xứ Lạng 2019 diễn ra từ ngày 26/1 đến 14/2/2019 (tức từ ngày 21 tháng Chạp năm Mậu Tuất 2018 đến hết ngày 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019).

Kết thúc Hội báo xuân, Ban tổ chức dự kiến sẽ đưa các ấn phẩm báo chí tặng xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn để tiếp tục trưng bày tại lễ hội Ná Nhèm diễn ra vào ngày 19/2/2019 (tức ngày 15 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019).

Tưng bừng Hội báo xuân xứ Lạng 2019 ảnh 1 Nghi lễ cắt băng khai mạc Hội báo xuân 2019 .Ảnh: Duy Chiến
Tưng bừng Hội báo xuân xứ Lạng 2019 ảnh 2 Phó chủ tịch tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Long Hải (ngoài cùng, bên phải) thăm gian trưng bày báo Tiền Phong .Ảnh: Duy Chiến
Tưng bừng Hội báo xuân xứ Lạng 2019 ảnh 3 Nhiều lãnh đạo ban ngành và báo chí địa phương quan tâm đến báo Tiền Phong .Ảnh: Duy Chiến
Tưng bừng Hội báo xuân xứ Lạng 2019 ảnh 4 Các đơn vị tham gia trưng bày báo xuân nhận hoa, cờ lưu niệm của Ban tổ chức .Ảnh: Duy Chiến
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

TPO - Nghĩa tử là nghĩa tận, ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM khẳng định, thành phố sẽ thực hiện nhiều giải pháp để lo chu toàn nhất cho người quá cố vì COVID-19 và cả những người có hoàn cảnh khó khăn không may tử vong vì các nguyên nhân khác.
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19

Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19

TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).