Tuần mới của bạn: Bạch Dương công việc, tình yêu đều tốt

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này một số đồng nghiệp của Cự Giải không thân thiện, tỏ ra rất khó chịu với bạn vì họ ghen tị với thành tích của bạn.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Vận trình tình duyên của Bạch Dương tuần này khá tốt. Có những cặp đôi nhận được sự đồng thuận của bố mẹ nhờ đó mà các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho nhưng bước tiến quan trọng hơn cho tương lai.

Công việc tuần này của bạn khá tốt, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực của mình. Hãy tận dụng tốt những cơ hội mang đến trong tuẩn để tạo nên những bước ngoặt quan trọng thời gian tới.

Tình hình tài chính của bạn đã được cải thiện, bạn có thêm tiền và đó có thể là vì được phụ huynh cho, nhưng chớ nên dùng để tiêu xài.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Xem bói tình yêu chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Kim Ngưu được xem là ổn định. Những ai độc thân có nhiều thời gian tìm hiểu người khác giới, những câu chuyện khiến hai người xích lại gần nhau hơn nữa, dần dần tình cảm đã bắt đầu nảy sinh.

Trong công việc bạn không có nhiều cảm hứng như trước vì mọi thứ lặp đi lặp lại mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán, không còn thấy vui vẻ như trước nữa.

Tình hình tài chính của bạn khá tốt, bạn có thêm những khoản thu đã dự trù từ trước.

Kim Ngưu tuần này khao khát được làm điều gì mới lạ để thỏa mãn sự tò mò của bản thân. Đó là cảm giác tốt nên duy trì để bạn khát khao hơn việc khám phá những gì xảy ra quanh mình, thoát được cảm giác nhàm chán.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, những người có đôi có cặp không có điều gì để bận tâm cả. Những ai đang độc thân nên chăm chỉ tham gia các cuộc gặp gỡ, giao lưu bạn bè sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp với mình.

Quá nhiều thứ trong cuộc sống đã khiến bạn mất tập trung, không thể làm việc chăm chỉ được như trước, rất dễ mắc lỗi.

Song Tử khao khát kiếm thêm được nhiều tiền nhưng hãy nhìn thực tế là nếu bạn không chăm chỉ thì điều này không hề khả thi. Hãy hành động thì mới mong giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Nhìn chung, tuần này của Song Tử không thực sự suôn sẻ, mỗi ngày, có những rắc rối khác nhau khiến bạn khá đau đầu để xử lý. Nếu có thể, bạn nên tìm sự giúp đỡ từ người khác giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Cự Giải khá tốt bạn duy trì được sự kết nối với người ấy, nhờ đó trạng thái cảm xúc của cả hai khá ổn định.

Công việc của bạn không thực sự như ý, vì bạn đã đạt được một số thành tựu nên có một số đồng nghiệp không thân thiện, tỏ ra rất khó chịu với bạn vì họ ghen tị với thành tích của bạn.

Về mặt tài chính, thu nhập và chi tiêu duy trì ở trạng thái tương đối ổn định, không phải chi tiền lớn cho bất cứ việc gì giúp bạn đảm bảo được tiền bạc trong tầm kiểm soát.

Tất cả các khía cạnh của cuộc sống của Cự Giải trong tuần này duy trì ở trạng thái tương đối ổn định. Đối với bạn chỉ cần như thế là đủ, bạn hài lòng với những gì đang có. Tuy nhiên, để mọi thứ thú vị hơn bạn nên học cách chấp nhận thêm cả thử thách mới khác.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Sư Tử đang có xu hướng đi lên, có nhiều người độc thân bỗng có mong muốn có ai đó để yêu thương, bạn nghĩ nhiều hơn tới việc tìm một nửa cho mình, không còn "mặc kệ" mọi thứ như trước.

Công việc đòi hỏi Sư Tử phải tập trung rất nhiều, không ít khó khăn trở ngại khiến bạn đôi lúc nản lòng nhưng cuối cùng thì việc gì cũng được hoàn tất tốt hơn cả những gì bạn nghĩ. 

Tuần này, bạn không phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc, bạn đủ bình tĩnh đưa ra những đánh giá đúng về tình hình tài chính của bản thân sau đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Hơn nữa, gần đây thu nhập của Sư Tử cũng rất ổn định.

Đây là một tuần khá tốt của Sư Tử khi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn cảm thấy ấm áp, cảm nhận được rằng thế giới xung quanh mình rất tốt đẹp. Mỗi khi muốn làm gì thì bạn nhanh chóng thực hiện, không có quá nhiều điều phải lo lắng nhưng có lúc bạn bốc đồng khi có việc gì không vừa ý.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Những ai có đôi có cặp vẫn cảm nhận được tình yêu đang trôi qua trong bình lặng. Một số người độc thân vì cố chấp, bạn rất khó để thoát khỏi những tình cảm ngọt ngào trong quá khứ do đó chưa sẵn lòng chấp nhận sự theo đuổi của người khác.

Công việc tuần này của Xử Nữ khá suôn sẻ, sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ, cuối cùng bạn đã đạt được nhiều thành công trong dự án mình đang theo đuổi. Bạn nhận được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp.

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tình hình tài chính của Xử Nữ tuần này khá tốt, bạn đã thu được rất nhiều lợi nhuận từ kinh doanh nhờ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Mặc dù tuần này bạn lười biếng hơn nhưng đó là những việc không thực sự quan trọng cho lắm. Lúc này, bạn nên thư giãn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình hoặc đi chơi với bạn bè để học hỏi thêm từ họ. Việc gặp gỡ nhiều người khác nhau sẽ giúp bạn phần nào thay đổi tầm nhìn của mình.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Theo tử vi hàng tuần, tường như Thiên Bình không còn có cảm xúc trọn vẹn với đối phương như trước đây, điều này khiến bạn nghi ngờ tình cảm của chính mình. Chỉ cần vượt qua giai đoạn này bạn sẽ tìm lại cảm giác của mình thôi, không có gì phải lo lắng cả.  

Đây tuần khá thuận lợi về công việc đối với Thiên Bình, bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp, vì thế dù gặp vấn đề gì đừng ngại nhờ họ giúp đỡ.

Tình hình tài chính không được tốt khi bạn tiêu khá nhiều tiền bạc, dường như bạn không thể kiểm soát việc chi tiêu của bản thân nên thường xuyên chi tiêu không hợp lý.

Nhìn chung, đây là một tuần khá ổn đối với Thiên Bình, bạn có cơ hội để tham gia vào hoạt động và được học tập rất nhiều, bạn nên tận dụng cơ hội này để cải thiện bản thân, học hỏi từ mọi người. Đừng lo lắng quá nhiều nếu gặp khó khăn, hãy bình tĩnh và nghĩ cách giải quyết chúng, nếu bạn không thể tự giải quyết, hãy tìm sự giúp đỡ. Luôn duy trì thái độ lạc quan và tích cực và tự tin vào chính mình.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này, vận trình tình cảm của Bọ Cạp đặc biệt tốt, hai người đang cùng nhau bước vào giai đoạn vô cùng ngọt ngào. Hãy trân trọng từng giây phút khi hai người ở bên nhau.

Bạn có mục tiêu trong công việc và không ngừng nỗ lực để hoàn thành. Một lưu ý là Bọ Cạp nên biết lắng nghe ý kiến của người khác, chớ nên bướng bỉnh quá.

Tuần này, tình hình tài chính của bạn rất tốt. Bạn nhận được những lời khuyên cùng một số hướng dẫn cụ thể từ người có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư và quản lý tiền bạc.

Tuần này, nếu bạn vẫn duy trì được phong độ sẽ có cơ hội tìm được những thứ mới lạ. Công việc suôn sẻ nên bạn có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi thực hiện những gì bạn muốn. Hãy giữ sự hài hòa với mọi người, đôi khi một số câu chuyện cười vô hại có thể thúc đẩy mối quan hệ của bạn.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có những thay đổi nhất định trong ngày hôm nay, có lẽ cảm xúc của hai người không đủ mạnh, hoặc những ý kiến của mọi người xung quanh cũng có tác động đến cả hai người.

Khác với tử vi tuần trước, tuần này, công việc thuận lợi khi bạn không nhận thấy có sự cạnh tranh thiếu lành mạnh nào xuất hiện trong môi trường công sở của mình cả.

Tuần này bạn chi khá nhiều khoản tiền lớn, bạn có thể phải chi tiền cho những bữa tiệc, nên lưu ý và đề cao việc tiết kiệm hơn nữa nếu không bạn sẽ thâm hụt tài chính trầm trọng với cách tiêu tiền như thời gian gần đây.

Tuần này của Nhân Mã khá êm đềm, mọi thứ diễn ra đều đều. Nếu bạn muốn làm cho cuộc sống thú vị hơn, hãy tự khám phá khả năng của chính mình. Trước tiên là loại bỏ bớt những thói quen xấu của mình, ngoài ra phải tập trung, cẩn thận hơn với bất cứ việc gì chúng ta tiến hành mang lại sự an tâm cho mọi người.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tuần này người ấy mang lại cho bạn một số bất ngờ và lãng mạn. Đây được xem là thời điểm tốt cho chuyện tình cảm, tuy nhiên, bạn đừng quên ngăn chặn một số vấn đề do cảm xúc nhất thời của bạn mang lại.

Đầu tuần công việc có chút trở ngại nhưng sau đó mọi thứ đã nằm trong tầm kiểm soát của bạn, bạn tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình và tạo ra kết quả đáng ghen tị.

Gần đây Ma Kết đặc biệt quan tâm tới việc kiếm tiền, nhờ đó lúc này là lúc bạn có được doanh thu khá tốt, thế nhưng đừng quá tham lam, cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

Mặc dù đây là tuần khá bận rộn nhưng bạn vẫn đủ khả năng kiểm soát được mọi việc. Dường như không có khó khăn nào có thể cản đường được Ma Kết. Động lực của bạn mỗi lúc một mạnh mẽ hơn, bạn biết mình đang làm gì và bạn muốn đạt được điều gì.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không được như ý, bạn mơ mộng quá nhiều nhưng thực tế thì không được như vậy nên bạn có chút thất vọng. Bạn nên học cách chấp nhận thực tế là hơn.

Công việc không có nhiều áp lực, Bảo Bình lần lượt giải quyết từng nhiệm vụ được giao, nếu biết tận dụng tốt thời gian, bạn có thể dùng cải thiện khả năng làm việc của mình.

Bảo Bình gặp một số trở ngại liên quan tới tài chính, may mắn là bạn có khoản tiền tiết kiệm có thể sử dụng trong trường hợp này nên nhanh chóng xử lý được tình hình.

Trong tuần này, một số việc đột ngột xảy ra khiến bạn có chút khủng hoảng và có thể bị choáng ngợp. Nhưng nếu bạn đủ bình tĩnh sẽ nhận ra mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Dù sao thì cũng không thể thay đổi những gì đang xảy ra với mình, vì vậy bạn sẽ cố gắng làm hết sức mình, làm việc chăm chỉ và kết quả sẽ thực sự xứng đáng.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn có xu hướng kỳ vọng quá trong chuyện tình cảm nhưng chưa bao giờ thực sự được đáp ứng nên đôi lúc cảm thấy buồn không nói nên lời. Nếu suy nghĩ thực tế hơn một chút bạn sẽ thấy rằng mọi thừ trong cuộc sống này rất nhẹ nhàng, không nên hình tượng hóa mọi thứ lên làm gì cho phức tạp.

Bạn không thực sự quan tâm tới công việc cho lắm và có chút sao nhãng nhưng dù sao vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ vì mọi thứ nằm trong khả năng của bạn.

Tình hình tài chính của Song Ngư khá tốt, bạn nghiêm túc hơn với thói quen tiết kiệm, nhờ đó lúc này bạn sẽ có một khoản tiết kiệm lớn và có thể sử dụng khi cần kíp.

Tuần này, nhìn chung không phải là một tuần như ý của Song Ngư, luôn luôn có những thứ xảy ra mà bạn không thể thay đổi được tình hình. Vì vậy, hãy tự làm đừng cố thuyết phục ai đó nghe theo mình. Nhưng đối với những việc khó khăn hơn bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, mọi việc sẽ sớm được cải thiện đến một mức độ nhất định.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
TPO - Dù được cải thiện trong những năm gần đây, song năng suất lao động của Việt Nam vẫn thấp hơn đáng kể so với các quốc gia trong khu vực. “Năng suất lao động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á chỉ cao hơn năng suất lao động của Campuchia (gấp 2,4 lần); Myanmar (1,6 lần); Lào (gấp 1,2 lần)” - Tổng cục Thống kê nhận định.