Tuấn Hưng đeo niềng răng kim cương, đọc rap ‘Kiếp người’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ làm mới hình ảnh bằng cách đeo niềng răng kim cương và đọc rap trong tác phẩm hợp tác với Lã Phong Lâm, do đạo diễn Đức Thịnh-Sơn “Sọ” thực hiện.

Tuấn Hưng nhận lời mời của ca sĩ Lã Phong Lâm, xuất hiện trong MV “Kiếp người”. Ca khúc do chính Lã Phong Lâm sáng tác trong những ngày tháng giãn cách.

Ca sĩ Tuấn Hưng muốn cổ vũ các ca sĩ trẻ trong các dự án âm nhạc nên ngoài tham gia đọc rap trong MV “Kiếp người”, Tuấn Hưng làm mới hình ảnh bằng cách đeo niềng răng được làm bằng kim cương được bạn tặng. “Khi tôi mới vào nghề cũng được nhiều nghệ sĩ đàn anh chị giúp đỡ, vì vậy giờ đây khi các ca sĩ thế hệ sau cần mà tôi thấy có thể giúp được là sẵn sàng. Lã Phong Lâm đã yêu mến giọng hát của tôi từ lâu và khi nghe những lời bạn ấy viết trong ‘Kiếp người’ tôi thấy đồng cảm”, anh nói.

Tuấn Hưng đeo niềng răng kim cương, đọc rap ‘Kiếp người’ ảnh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng làm mới mình bằng cách đeo niềng răng kim cương, đọc rap

Trong những tháng dịch bệnh khó khăn, tác giả ca khúc nhìn thấy nhiều cảnh đời thiếu ăn thiếu mặc, bệnh tật luôn rình rập. “Tôi chợt nhận ra kiếp người không dài, nhiều người ganh đua chà đạp nhau, dám đánh đổi cả gia đình, tình nghĩa để đạt được mục đích, kiếm tiền bằng mọi cách. Tôi trăn trở và tìm cảm xúc viết ca khúc này. Tôi dốc lòng viết ca khúc mới này để đồng cảm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra tôi muốn thức tỉnh, hy vọng mọi người sống tốt, yêu thương trân trọng nhau hơn vì cuộc đời rất ngắn”, ca sĩ Lã Lâm Phong nói.

Tuấn Hưng đeo niềng răng kim cương, đọc rap ‘Kiếp người’ ảnh 2

Đạo diễn Đức Thịnh vượt qua trọng bệnh để thực hiện tác phẩm.

Nam ca sĩ tiếp tục có sự cộng tác với đạo diễn Đức Thịnh- người từng thủ vai Sơn “Sọ” trong phim “Đội đặc nhiệm nhà C21”. Dù đang mang trọng bệnh ung thư hạch giai đoạn hai, nhưng đạo diễn Đức Thịnh vẫn vô cùng hết lòng. Ca sĩ có sự đồng cảm với đạo diễn, hiểu rằng đạo diễn phải vượt qua rất nhiều trở ngại về sức khỏe, những lần trị xạ đã khiến tóc của Đức Thịnh chưa thể mọc lại được.

Mọi việc suôn sẻ cho tới cảnh quay cuối cùng tại nhà thờ cổ ở Ba Vì. Ê-kíp tới nơi thì phát hiện một đoàn làm phim đưa vài trăm người dựng đạo cụ xung quanh Nhà thờ cổ, gấp gáp để kịp cho những tập phim truyền hình phát cuối năm 2021. Buồn và tiếc ngẩn ngơ, đạo diễn Đức Thịnh đã đổi cảnh quay sang một rừng thông ngay gần đó, vừa đốt lửa vừa quay ngay trong đêm.

Tuấn Hưng đeo niềng răng kim cương, đọc rap ‘Kiếp người’ ảnh 3

Lã Phong Lâm viết nhiều ca khúc trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Ca sĩ Lã Phong Lâm sinh năm 1980, là tác giả của bộ phim ca nhạc “Say tình say nghĩa” có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Việt Anh. Trong những ngày COVID-19 diễn ra phức tạp, Lã Phong Lâm đã viết ca khúc “Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng”, được ca sĩ Tuấn Hưng hưởng ứng và kêu gọi nhiều gương mặt nổi tiếng như: NSƯT Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Quang Thắng, Xuân Bắc NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung, ca sĩ Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh, Lã Phong Lâm... cùng góp giọng và quay MV.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.