Tử vi 12 con giáp thứ bảy 4/2: Trâu phát tài, Gà gặp quý nhân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 4/2 cho thấy: người tuổi Sửu có ngày làm việc vô cùng thuận lợi; Đường tình duyên của người tuổi Ngọ vượng sắc; người tuổi Dậu có điềm báo gặp được quý nhân trợ mệnh.

Tử vi tuổi Tý

Tỷ Kiên xuất hiện mang tới cho người tuổi Tý một vài cơ hội để hiện thực hóa các kế hoạch, dự định đầu năm 2023 của mình. Bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội ngay khi nó đến, tất nhiên sẽ có những khó khăn nhất định nhưng đừng để chúng khiến bạn chùn chân và để thời cơ trôi qua mất.

Ngày này bạn cũng nên tập trung cải thiện các mối quan hệ xã giao của mình, tìm kiếm thêm những hậu thuẫn và trợ giúp trong tương lai. Con giáp này là người dám nghĩ dám làm và có chí tiến thủ trong công việc, song lại khá đơn độc, khó tìm được người cùng chí hướng với mình cũng bởi thường ngày bạn quá khép kín, ít chia sẻ với mọi người.

Ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc lại khiến đường tình duyên bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến mối quan hệ với nửa kia. Nếu giữa hai vợ chồng có khúc mắc nảy sinh thì con giáp này không nên lờ đi mà cần thẳng thắn trò chuyện để cùng nhau tháo gỡ.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Tam Hợp cục giúp người tuổi Sửu có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp vô cùng vượng phát. Mọi việc tiến triển theo đúng như mong muốn, chỉ cần bản mệnh giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ thì không có gì không làm được.

Về phương diện tài lộc, hôm nay cũng là thời điểm khá thích hợp để những người làm kinh doanh đưa ra quyết định đầu tư, hợp tác làm ăn. Con giáp này sẽ có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài để đôi bên cùng có lợi.

Hỏa sinh Thổ cũng giúp vận đào hoa nở rộ, những người đã có đôi có cặp có thể đón nhận niềm vui bất ngờ từ nửa kia khiến bạn vô cùng hạnh phúc và càng thêm trân trọng tình cảm của đối phương. Với những ai vẫn còn độc thân, bạn nên mạnh dạn hơn trong các mối quan hệ mà mình mới tiếp xúc gần đây để dễ dàng tìm được duyên của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần

Ngày Dần Tị Tương Hại nhắc nhở người tuổi Dần nên cẩn trọng trong các mối quan hệ của mình. Điềm báo cho thấy có kẻ sẽ chơi xấu sau lưng bạn do ganh tị, đố kỵ với những gì bạn đã và đang đạt được. Ngay cả với những người ngày thường vẫn cười nói vui vẻ cũng chớ nên chủ quan thiếu sự đề phòng, động tới lợi ích cá nhân thì rất khó để nói trước.

Ngoài ra, nếu bạn thực sự yêu thích công việc này thì hãy làm việc thật chăm chỉ, chịu khó phấn đấu chứ đừng đứng im tại chỗ nhé. Có vẻ như bạn hài lòng quá sớm với những gì mình đang sở hữu, thiếu tinh thần phấn đấu. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng thụt lùi, lạc hậu, để đối thủ vượt qua dễ dàng.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được êm đẹp cho lắm trong ngày Mộc sinh xuất cho Hỏa. Thậm chí nếu không khéo léo còn chuốc thêm phiền phức. Người tuổi Dần nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn khi đối thoại với người yêu của mình, cả hai dễ nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão được Thực Thần nâng đỡ trong ngày thứ 7 này, dự báo vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Bản mệnh được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, tiền kiếm về tay không ít. Nhờ thế mà con giáp này có thể tự tin khởi động một vài kế hoạch đầu tư mà mình đã tính toán từ lâu.

Chẳng những vậy, may mắn còn đến với con giáp này trong công việc. Tinh thần làm việc lên cao, bản mệnh cảm thấy khá thoải mái khi không phải đối mặt với nhiều áp lực nơi công sở. Mọi thứ tiến hành trôi chảy, bạn không cần lo lắng quá nhiều, chỉ làm theo kế hoạch đã đề ra là có được kết quả như mong đợi.

Ngũ hành tương sinh còn cho thấy bản mệnh sẽ đón nhận nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này sẽ có được đường tình duyên vượng sắc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau. Người độc thân tuy chưa có sự thay đổi rõ rệt nhưng cũng không quá sốt ruột, bạn vẫn dành thời gian yêu thương bản thân.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Chính Quan độ mệnh giúp người tuổi Thìn có thể gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, cống hiến hết mình để hướng tới mục tiêu lớn hơn. Nhờ thế, con giáp này có thể được cất nhắc tới vị trí mà mình hằng mong muốn bấy lâu.

Bạn còn có sự nhiệt tình trong các hoạt động làm việc nhóm. Tuổi Thìn nhanh nhẹn và hết lòng giúp đỡ đồng nghiệp mỗi khi họ cần. Chính những đức tính ấy giúp người bạn nhận được sự nể phục và tin tưởng của mọi người. Cấp trên rất hài lòng với các ưu điểm này của bản mệnh và đó là lý do chặng đường thăng tiến của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều.

Hỏa sinh Thổ cho thấy tình duyên của bạn rực sáng, đào hoa nở rộ. Con giáp này có quý nhân chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình chờ đợi đã lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng khi mối quan hệ hiện tại đã đến độ chín muồi.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị

Người tuổi Tị được Chính Tài che chở nên hôm nay sẽ là một ngày vượng tài đối với bạn. Tài lộc tự tìm đến với con giáp này, dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán, tự do cũng sẽ có vận may tiền bạc khá lớn. Thu nhập tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Đường công danh sự nghiệp của những chú Rắn cũng đang tiến triển khá tốt đẹp vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu bạn sẽ khó tránh sự bỡ ngỡ và chưa quen với công việc mới nhưng may mắn có những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên đều vượt qua được.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa khí vượng như hôm nay, đôi khi cảm xúc của bạn có phần quá đà và dễ bị kích động. Do đó, con giáp này nên tránh những chuyện có thể khiến bản thân nóng giận hay phản ứng thái quá. Nhìn chung bản mệnh phải cố tiết chế cảm xúc, tránh nóng nảy bực bội mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Ngày Tam Hội cục xuất hiện, tuổi Ngọ ghi dấu ấn với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn luôn xông xáo và nhiệt tình giải quyết những nhiệm vụ được giao phó. Con đường thăng tiến của bản mệnh cũng mở ra từ đây, bạn đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình trong công việc và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hôm nay những chú Ngựa còn có thêm sự hậu thuẫn từ cát tinh Thiên Tài. Con giáp này dễ phát tài nhờ những công việc tay trái của mình. Dù là việc làm thêm nhưng nếu bản mệnh đã dành nhiều tâm huyết và thời gian vào đó thì chẳng lý gì lại không nhận được hưởng một phần thưởng xứng đáng.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ vượng sắc, mối quan hệ tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. Bản mệnh luôn sẵn sàng nhường nhịn và thông cảm với nửa kia dù đối phương luôn bận rộn, người ấy cũng rất cảm kích bạn vì điều này. Con giáp này có thể tận hưởng niềm vui hạnh phúc mà mình luôn mong ước.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

Hung vận của người tuổi Mùi tăng cao trong ngày Thiên Quan tác động. Công việc xuất hiện nhiều sai sót cũng do bạn làm việc thiếu tập trung. Áp lực căng thẳng triền miên khiến con giáp này khó mà ăn ngon ngủ yên. Muốn thay đổi mọi thứ, điều đầu tiên tuổi Mùi cần làm là thay đổi thái độ của chính mình.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu hao tài khá rõ. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này đang có dấu hiệu chi tiêu thiếu kiểm soát, mua sắm vô tội vạ. Do đó bạn cần phải xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình. Bản mệnh sẽ phải tiết kiệm nhiều hơn nếu muốn đầu tư vào tương lai của mình.

Bù lại, ngũ hành tương sinh sẽ giúp cho đường tình duyên của con giáp này khởi sắc. Bạn cảm thấy may mắn khi bên cạnh luôn có một người chăm lo, quan tâm từng li từng tí. Dường như tình yêu của hai người vô cùng sâu đậm, khăng khít và khó lòng có thể lung lay được.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân hay giúp đỡ người khác nên cũng nhận lại những điều tương tự. Cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc rất cao sẽ đến với bản mệnh trong thời gian này. Chính vì thế bản bạn cần phải nhanh chóng nắm bắt chớ nên chần chừ mà bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

Không chỉ vậy, đường tài lộc của con giáp này cũng được dự báo vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Nhờ thế mà bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều, có thể thoải mái chi tiêu hay tích lũy theo ý muốn.

Ngũ hành Kim – Hỏa xung khắc cho thấy vận trình tình duyên có phần kém sắc. Bản mệnh cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Khi mối quan hệ có vấn đề gì xảy ra, đôi bên cần phải trò chuyện với nhau chứ không nên mỗi người một ý. Sự lắng nghe là rất cần thiết trong mọi hoàn cảnh.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Dưới tác động của cục diện Tam Hợp, người tuổi Dậu có điềm báo gặp được quý nhân trợ mệnh. Quý nhân xuất hiện có thể giúp con giáp này chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt cũng như định hướng cho tương lai. Đặc biệt những kế hoạch được xây dựng từ trước đang có những bước chuyển biến tốt đẹp.

Những gì đạt được sẽ giúp bản mệnh càng lúc càng cảm thấy tự tin hơn vào năng lực của mình. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà con giáp này luôn sẵn sàng đánh đổi cả thời gian riêng tư để dành cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đây cũng chính là điều làm nên uy tín của bạn.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm vẫn còn nhiều điều khiến bạn phải trăn trở. Đôi lứa nảy sinh bất đồng, lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến đôi bên mâu thuẫn với nhau ngay từ những vấn đề nhỏ nhặt.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Chính Quan hỗ trợ rất nhiều cho con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Bạn có ưu thế và sức ảnh hưởng không nhỏ so với mọi người xung quanh. Những gì bạn làm cũng luôn nhận được sự tin tưởng từ mọi người, đây chính là nguồn động viên tinh thần không nhỏ để bạn thêm phần hăng hái thể hiện năng lực.

Bản mệnh cũng có những bước tiến rõ rệt trên phương diện tài lộc. Nhờ kế hoạch quản lý tiền bạc chặt chẽ nên bạn đã có được một khoản tiết kiệm kha khá, giúp bạn an tâm hơn với những dự định trong tương lai. Một số người cũng đang tìm hiểu các cơ hội đầu tư phù hợp để sử dụng tiền một cách khôn ngoan nhất có thể.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ báo hiệu tình cảm gia đình rất hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Cho dù tuổi Tuất phải đối diện với khó khăn gì đi nữa cũng luôn dũng cảm tiến về phía trước vì nửa kia chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc và động lực của con giáp này trong cuộc sống.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân đó sẽ ném đá giấu tay, phá hoại khiến công việc của tuổi Hợi vướng phải nhiều trở ngại.

Về phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh nên tránh ký kết hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay, bởi rất có thể mối đầu tư của con giáp này sẽ bị thất thoát hoặc gặp trục trặc. Cho dù bản mệnh có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng bình tĩnh để chờ thời cơ thích hợp.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm của đôi lứa, đôi bên không chịu đứng vào vị trí của nhau nên có thể tranh cãi xảy ra liên miên. Con giáp này cần dành thời gian suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Tình cảm bạn bè, gia đình cũng có thể xảy ra những căng thẳng chỉ vì những phút giây lỡ lời của bản mệnh.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.