Tự truyện của Đức Phúc in 30 nghìn bản lần đầu

Đức Phúc giao lưu và ký tặng sách tại Hà Nội và TPHCM
Đức Phúc giao lưu và ký tặng sách tại Hà Nội và TPHCM
TPO - Người hâm mộ có dịp gặp lại Đức Phúc trong loạt sự kiện giao lưu và ký tặng sách “Đức Phúc-I believe I can fly” tại TPHCM và Hà Nội.

Độc giả tại TPHCM gặp Đức Phúc tại Hội sách TPHCM vào 20-22/3, chiều 24/3 tại gian hàng Saigon Books. Người hâm mộ tại Hà Nội có cơ hội gặp Đức Phúc vào 14h chiều 25/3 tại Nhà sách Tiền Phong - Phố sách Hà Nội, Phố 19/12, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Buổi giao lưu chiều 20/3 tại Hội sách TPHCM còn có sự tham gia của ca sĩ Erik-thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt.

Tự truyện của Đức Phúc in 30 nghìn bản lần đầu ảnh 1  Độc giả Hà Nội có thể xin chữ ký và giao lưu tại gian hàng Nhà sách Tiền Phong
Giữa năm 2017, Đức Phúc gây bất ngờ với cuộc lột xác ngoạn mục về ngoại hình, không thể phủ nhận chính chất xúc tác này khiến sự nghiệp của Quán quân Giọng hát Việt 2015 bay cao hơn. Hẳn nhiều người tò mò về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của Phúc, những câu chuyện ẩn sau hành trình ấy và cuộc sống của một ca sĩ trẻ như Đức Phúc. Cuốn tự truyện giải đáp phần nào những thắc mắc ấy. Cuốn sách do Đào Trung Uyên và Võ Thu Hương chấp bút.

Đức Phúc tự thấy mình là chú vịt con xấu xí với ngoại hình tự trào “xấu xúc phạm người nhìn” nhưng lại có chất giọng sơn ca với đam mê âm nhạc kỳ lạ. Chiến thắng ở The Voice 2015 không như là câu chuyện cổ tích, bởi chưa kịp vui với chiến thắng, Đức Phúc phải hứng chịu làn sóng chỉ trích vì ngoại hình của cậu.

Tự truyện của Đức Phúc in 30 nghìn bản lần đầu ảnh 2  Đức Phúc chưa bao giờ từ bỏ niềm tin và giấc mơ ca hát

Niềm tin rằng chỉ cần có giọng hát hay bị lung lay, Đức Phúc nghĩ tới chân lý-ca sỹ hát hay rồi còn phải đẹp về phần nhìn. Phúc chấp nhận thay đổi ngoại hình bằng cách đi làm răng, tập thể dục. Tuy nhiên, chừng đó chưa đủ chinh phục khán giả nên Phúc có lúc rơi vào tình trạng ế sô, từng có ý định rời TPHCM về Hà Nội. Khi vừa tròn 21 tuổi, Đức Phúc chấp nhận cuộc “đập đi xây lại” để chinh phục khán giả trọn vẹn hơn.

“Không ai có thể đánh cắp ước mơ của chúng ta, chỉ có chúng ta tự đánh rơi ước mơ của mình. Nếu trái tim bạn đang bị thiêu đốt bởi những ước mơ nào đó, hãy ngày ngày nhích thêm một chút về phía chúng. Phúc đã và sẽ luôn tin rằng, chỉ cần chúng ta không ngừng khao khát và can đảm đi đến cùng con đường dẫn đến ước mơ thì sẽ có lúc được toại nguyện”, Đức Phúc tâm sự trong sách.

Tự truyện “Đức Phúc- I believe I can fly” dày 272 trang, trong đó có 24 trang màu gồm 16 trang là hình ảnh mới nhất của Đức Phúc và 8 trang Fan Art với những bức hình dí dỏm, hài hước theo phong cách Chibi do chính người hâm mộ vẽ. Ngoài tự truyện, còn có những món quà xinh xắn và thú vị đi kèm như áo, túi in hình bìa sách. Cuốn sách in đợt đầu 30 nghìn bản, trong đó 10 nghìn cuốn đặc biệt với bìa áo ôm MV “Giấu mặt”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm