Từ scandal của kiều nữ Trung Quốc lộ 'chợ' sex trên mạng

Ngôi sao tai tiếng Quách Mỹ Mỹ
Ngôi sao tai tiếng Quách Mỹ Mỹ
TPO - Vụ bắt giữ kiều nữ Quách Mỹ Mỹ đã hé lộ ngành công nghiệp tình dục trên mạng internet ở Trung Quốc. Các bầu sô của người mẫu và diễn viên dắt mối họ cho các doanh nhân giàu có qua mạng, theo tờ Quảng Châu nhật báo.

Diễn viên 23 tuổi Quách Mỹ Mỹ nổi tiếng với thói khoa trương, lên mạng khoe giàu, đã bị bắt do dính líu vào một ổ cờ bạc. Báo chí nhà nước Trung Quốc cho biết cô nàng họ Quách còn kiếm bộn tiền thông qua “năng lực thương mại”, một uyển ngữ chỉ việc bán dâm. Quách kiếm được ít nhất 100.000 nhân dân tệ (16.200 USD) cho một vụ đi khách. Thậm chí có thông tin kiều nữ tai tiếng này còn tham dự một buổi tiệc sex tại Sanya ở tỉnh Hải Nam.

Theo bài viết trên tờ Quảng Châu nhật báo, Quách Mỹ Mỹ là một "zhoubiannu" (tạm dịch là gái bên lề, chỉ những cô gái trẻ tự xưng là người mẫu hay diễn viên và thường đưa những tấm ảnh khêu gợi của mình lên mạng nhằm thu hút sự chú ý). Rất nhiều cô gái dạng này cho biết họ có “người quản lý”, thực chất là kẻ môi giới các cô gái cho khách hàng là doanh nhân giàu có.

Một trong những tay quản lý như vậy nói với phóng viên Quảng Châu Nhật báo rằng, tất cả ảnh các cô người mẫu của anh ta đều có thể được tìm thấy bằng cách tìm kiếm qua mạng.

Tay quản lý nói thêm rằng hầu hết những cô gái làm việc cho anh ta chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền có thể khi các cô vẫn còn thanh xuân.

Giá  cho mỗi lần bán dâm của các cô là 5.000 nhân dân tệ (815 USD). Khách hàng cũng sẽ phải trả tiền vé máy bay và đi lại nếu cần. Một nữ người mẫu ở tỉnh Quảng Đông tiết lộ với tờ Quảng Châu Nhật báo rằng cô được 6.000 nhân dân tệ (975 USD) nếu qua đêm với khách và công việc hàng ngày của cô là quảng cáo và chờ đợi. Người mẫu này cho biết cô cũng từng sắm vai nhân tình đi dự các dịp tiệc tùng.

Tại một phòng chat, một thanh niên 26 tuổi viết anh ta dành hơn 10.000 tệ (1.630 USD) tìm kiếm một phụ nữ xinh đẹp để thỏa mãn kinh nghiệm tình dục đầu đời. Anh này còn thêm rằng tiền nong không thành vấn đề khi cô gái đó đẹp và có thể hình chuẩn.

Theo Quảng Châu Nhật báo, nhiều cô gái ban đầu được tuyển mộ qua các kênh hợp pháp để làm người mẫu hoặc diễn viên. Nhưng sau khởi đầu với một vài sự kiện thương mại, các cô dần dần bị lôi kéo bán dâm. Việc có thể kiếm được nhiều ngàn tệ chỉ trong một ngày hay trên 100.000 tệ (16.000 USD) có sức cảm dỗ rất lớn với những cô gái lười biếng và ham tiêu xài.

Luật sư Song Fuxin ở Quảng Đông nhận định rất khó triệt phá kiểu bán dâm nói trên, khi thiếu cơ sở truy cứu tội trạng các đối tượng môi giới chỉ dựa vào những lời quảng cáo.

Cũng do việc bán dâm thường diễn ra tại các các sự kiện riêng tư mà người tham dự có thể viện cớ rằng đó đơn thuần chỉ là một cuộc gặp gỡ bình thường, ngẫu nhiên.

MỚI - NÓNG