Tù nhân dỡ tường nhà vệ sinh, đào thoát trong ngày Giáng sinh

TPO - 6 tù nhân đã trốn thoát khỏi một nhà tù ở bang Tennessee, Mỹ, bằng cách dỡ tường nhà vệ sinh vào sáng sớm ngày Giáng sinh.

RT trích dẫn thông báo từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cocke, thành phố Newport, tiểu bang Tennessee, cho biết, vào sáng sớm ngày 25/12, sáu tù nhân trốn thoát khỏi nhà tù trung tâm thành phố.

“Các tù nhân đã trốn thoát sau khi phát hiện rò rỉ nước ở đằng sau tường nhà vệ sinh làm từ thép không gỉ. Bu lông trên tường bị lỏng lẻo trong khi hệ thống ống nước được sửa chữa. Nhóm tù nhân đã lợi dụng điểm này để cạy tường, tạo lỗ hổng ra bên ngoài tòa nhà”, thông báo cho biết.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng, hai đối tượng, John Mark Speir và Steven Lewis, đã bị bắt ngay trong tối cùng ngày. Ngoài ra, cảnh sát cũng buộc tội hai người khác, Daniel Speir và Jarred Schoondermark, vì chứa chấp một kẻ đào thoát ở Cosby, Tennessee.

Tù nhân dỡ tường nhà vệ sinh, đào thoát trong ngày Giáng sinh ảnh 1 4 kẻ vượt ngục đang bị truy nã. Ảnh: Twitter.

Hiện, cảnh sát đang truy tìm các tù nhân còn lại, gồm John Thomas Shehee, Harce Wade Allen, Eric S Click và David Wayne Frazier. Trong đó, Frazier (54 tuổi) được đánh giá là tội phạm nguy hiểm nhất. Kẻ này bị bắt vì gây ra một vụ cướp vũ trang trầm trọng.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG