Tù nhân điển trai trúng hợp đồng làm người mẫu

Jeremy Meeks được trúng hợp đồng làm người mẫu ngay khi còn đang ngồi trong nhà giam. Ảnh: Telegraph.
Jeremy Meeks được trúng hợp đồng làm người mẫu ngay khi còn đang ngồi trong nhà giam. Ảnh: Telegraph.
Bức hình đăng trên trang cá nhân của cơ quan cảnh sát giúp Jeremy Meeks trúng hợp đồng làm người mẫu ngay khi còn đang thụ án trong nhà tù vì hành vi tàng trữ súng trái phép. 

Không chỉ tạo ra "cơn sốt" lớn trên Internet, tên tội phạm điển trai Jeremy Meeks mới đây còn được công ty quản lý White Cross Management mời về làm người mẫu. Jim Jordan - người sẽ quản lý công việc người mẫu của Jeremy Meeks sau khi ra tù - khẳng định: "Một biển cơ hội đang chờ đón Jeremy trên khắp thế giới với đủ các hợp đồng quảng cáo và lời mời tham gia show truyền hình thực tế".

Dự kiến, Jeremy Meeks được thả sớm vào tháng 11 năm nay. Nhiều người cho rằng cơ hội làm người mẫu sẽ giúp thay đổi cuộc đời anh cũng như gia đình. "Tôi đang nắm trong tay vận may giúp mình chu cấp được cho người thân cũng như thay đổi cuộc sống riêng. Bản thân tôi không bao giờ nghĩ sẽ có ai đó thích vẻ đẹp của mình. Tôi thấy cực kỳ may mắn và biết ơn vì điều đó", chàng trai 30 tuổi cho biết.

Jeremy Meeks bị cảnh sát thành phố Stockton, phía bắc California (Mỹ) bắt giam vì tội tàng trữ súng trái phép từ tháng 6 năm ngoái. Anh phải chịu án 27 tháng tù và 500 giờ cải tạo.

Hình ảnh của Jeremy Meeks sau đó được cảnh sát Mỹ đăng lên Facebook đã nhận được 30.000 lượt like và 10.000 lời bình luận. Hàng tháng, người này còn nhận được hàng trăm bức thư từ người hâm mộ khuyến khích nên tham gia vào ngành công nghiệp của những người nổi tiếng.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm