Tự nguyện chui vào "bẫy tình" của bà chủ giàu có, tôi có còn cơ hội "trở về"?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi hiểu nỗi đau khổ, nỗi dằn vặt tự trách mình của bạn hiện nay sau khi đã phải trả giá cho những sai lầm của mình trong câu chuyện Trai đẹp tàn đời vì "đổi" tình bà chủ giàu có nhưng cô đơn. Chính bạn chứ không phải ai khác, đã tự nguyện chui vào cái "bẫy tình" ngọt ngào bà chủ nhà thừa tiền nhưng khát tình ấy chủ động giăng ra. 

Tôi hiểu nỗi đau khổ, nỗi dằn vặt tự trách mình của bạn hiện nay sau khi đã phải trả giá cho những sai lầm của mình trong câu chuyện Trai đẹp tàn đời vì "đổi" tình bà chủ giàu có nhưng cô đơn. Nhưng thôi bạn ạ, có ân hận đến mức nào thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra rồi. Chi bằng thay vì ngồi đó ôm nỗi buồn phiền, thất vọng, oán trách hoàn cảnh bạn hãy tỉnh táo để nhận ra việc làm tồi tệ của mình mà tìm hướng mau chóng thoát khỏi công việc đáng xấu hổ này.

Bạn còn quá trẻ để buông tay đầu hàng số phận, tương lai của bạn còn ở phía trước, mạnh mẽ và nghị lực nhất định bạn sẽ có cuộc sống bình thường như mọi người với những đồng tiền lương thiện do mồ hôi, công sức của bạn làm ra.

Không có gì là muộn nếu bạn quyết tâm, bạn có thể về quê với bố mẹ, với em gái để làm lại cuộc đời, hoặc bạn cứ tiếp tục ở lại thành phố kiếm sống. Chỉ cần bạn biết rõ mình đã vấp ngã do đâu và mình có thể dũng cảm đối diện với sự thật nhằm rũ bỏ quá khứ, xây dựng một tương lai tươi sáng, trong sạch hơ mà thôi bạn ạ. Mấy lời cảm thông, chia sẻ cùng bạn, mong bạn tự tin, quyết đoán và nghị lực vượt lên chính mình, chúc bạn thành công. 

MỚI - NÓNG