Tự Long 'chơi khó' Thảo Vân, MC Lại Văn Sâm lên tiếng bất ngờ

TPO - Những chia sẻ của Lại Văn Sâm về Tự Long và NSND Hồng Vân trong tập mới nhất chương trình "Kí ức vui vẻ" khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Lại Văn Sâm mới đây thu hút nhiều sự chú ý khi có những phát ngôn mang tính “bất ngờ” dành cho danh hài Tự Long và NSND Hồng Vân trong tập 5 chương trình “Kí ức vui vẻ.

Theo đó, tập mới nhất của chương trình phát sóng vào tối 26/1 có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Thanh Bạch và NSƯT Thanh Hằng (đội thập niên 60); NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Phước Sang (đội thập niên 70); NSND Tự Long và nghệ sĩ Ngọc Huyền (đội thập niên 80); nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và nghệ sĩ Gia Bảo (đội thập niên 90); nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Thanh Duy (đội thập niên 2000).

 Video: Thảo Vân xuất hiện trên sân khấu tập 5 "Kí ức vui vẻ"

Mở màn là sự xuất hiện của MC Thảo Vân trên sân khấu trong phần thử thách dành cho đội thập niên 2000 khiến Thanh Duy và Tự Long lập tức rời vị trí người chơi và chạy lên sân khấu để đứng cùng Thảo Vân cho chị đỡ “chống chếnh”.

Tự Long sau đó hài hước nói với Thảo Vân rằng ở đây có rất nhiều người có kí ức và kỉ niệm ở Nga mà chị lại là một người nói tiếng Nga, hát tiếng Nga và rất am hiểu về văn hóa Nga. Nên anh nghĩ rằng hôm nay Thảo Vân sẽ tìm được rất nhiều sự đồng cảm, do đó anh đề nghị Thảo Vân nên thể hiện một chút nhạc Nga.

Tự Long 'chơi khó' Thảo Vân, MC Lại Văn Sâm lên tiếng bất ngờ ảnh 1 Tự Long "làm khó" Thảo Vân khi yêu cầu chị hát Tiếng Nga.

Lời đề nghị này làm Thảo Vân bật cười cho rằng có lẽ chị đang bị “chơi khó” và khiến MC Lại Văn Sâm bất ngờ lên tiếng: “Không, mình không dại gì cả. Là bởi vì bây giờ mà nói tiếng Nga để Tự Long nghe thì người ta bảo là “Đàn gẩy tai trâu” à!”.

Tự Long 'chơi khó' Thảo Vân, MC Lại Văn Sâm lên tiếng bất ngờ ảnh 2
Tự Long 'chơi khó' Thảo Vân, MC Lại Văn Sâm lên tiếng bất ngờ ảnh 3 Lại Văn Sâm cho biết: "bây giờ mà nói tiếng Nga để Tự Long nghe thì người ta bảo là “Đàn gẩy tai trâu” à!”. khiến anh bối rối.

Câu nói gây cười này của cựu MC "Ai là triệu phú" khiến mọi người trong chương trình tỏ ra vô cùng thích thú và làm Tự Long lập tức chữa cháy bằng câu: “Anh nói rất chuẩn, anh biết thừa là em tuổi trâu mà”.

Nói thêm vể Thảo Vân, MC Lại Văn Sâm cho biết chị là một người rất đa năng, hát rất hay, diễn xuất rất giỏi. Cũng như là một người dẫn chương trình rất được yêu thích, đặc biệt là những chương trình hài đình đám như “Gặp nhau cuối tuần”, “Gặp nhau cuối năm” (Táo quân), “Gala cười”,...

Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng chia sẻ thêm rằng: "Thảo Vân là người mà mỗi khi xuất hiện ở đây thì kí ức nó lại ập về. Vì là trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, biết bao nghệ sĩ, nhóm hài miền Nam bật lên từ chương trình ấy.

Tự Long 'chơi khó' Thảo Vân, MC Lại Văn Sâm lên tiếng bất ngờ ảnh 4 NSND Hồng Vân trong chương trình.

Bây giờ có những người đã lớn tuổi, có những người đã không còn đẹp như xưa nữa vì đã mập lên nhưng mà Thảo Vân thì vẫn y như vậy. Giống như hồi mà Thảo Vân mới xuất hiện ở sân khấu Phú Nhuận, cũng nhon như thế này, cũng đằm thắm như thế này trong khi chị thay đổi nhiều quá”.

Lại Văn Sâm nghe vậy liền lên tiếng cho biết anh quen Thảo Vân trước Hồng Vân nên biết là Thảo Vân cũng thay đổi rất nhiều. “Nhưng mà cô ấy thay đổi ngược lại với Hồng Vân. Cô ấy ngày càng đẹp lên, không nói là Hồng Vân ngày càng xấu đi nhưng mà nó hơi ngược một chút”, cựu MC “Ai là triệu phú cho biết”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…