NSND Tự Long tiết lộ những người không thích Táo quân nhất

NSND Tự Long được dự đoán vào vai Táo Thể thao trong Táo quân 2019.
NSND Tự Long được dự đoán vào vai Táo Thể thao trong Táo quân 2019.
TPO - Tâm sự của NSND Tự Long khiến nhiều người ngỡ ngàng: “Thật sự Táo quân có nhiều người mong đợi nhưng những người không thích chương trình Táo quân nhất đó lại là hậu phương của các Táo”.

Tối 27/1, chương trình Táo quân 2019 kết thúc  buổi ghi hình trực tiếp cuối cùng. Cách đây ít giờ, NSND Tự Long đã có những chia sẻ về 1 tháng “ăn Táo, ngủ Táo” trên trang cá nhân.

Theo đó, anh viết: “Thật sự Táo quân có nhiều người mong đợi nhưng những người không thích chương trình Táo quân nhất đó lại là hậu phương của các Táo. Kinh tế, Xã hội, Giáo dục, Giao thông, Cả Nam Tào và Bắc Đẩu… 1 tháng nay chúng tôi sống vì Táo quan nên bỏ hết mọi trách nhiệm với bản thân và gia đình . Mong vợ con bố mẹ và tất cả hậu phương của các Táo hiểu và thông cảm chia sẻ cùng các Táo ( nhất là các Táo có gia đình và con nhỏ) đừng buồn và đừng giận các Táo nhé. Đây là trách nhiệm và là nghĩa vụ của các Táo với cộng đồng mà”.

Bên dưới dòng trạng thái của NSND Tự Long, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ với nam nghệ sĩ cùng các Táo. Một người viết: “Cảm ơn anh và những đồng nghiệp đã mang đến cho mọi người những món ăn tinh thần không thể thiếu vào ngày cuối cùng của năm. Mong anh luôn giữ sức khoẻ”.

“Những chiến sỹ thầm nặng trên mặt trận văn hóa tư tưởng, đã vì muốn truyền tải thông tin tuyên truyền đem niềm vui tiếng cười cùng với sự suy ngẫm cho cả xã hội sau 1 năm mà tạm thời giành quá ít thời gian cho gia đình, thật đáng kính nể”- người khác bày tỏ.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh hậu trường buổi ghi hình Táo quân 2019:

NSND Tự Long tiết lộ những người không thích Táo quân nhất ảnh 1 Táo quân 2019 đã hoàn thành quá trình ghi hình từ 25-27/1.
NSND Tự Long tiết lộ những người không thích Táo quân nhất ảnh 2  
NSND Tự Long tiết lộ những người không thích Táo quân nhất ảnh 3 Tạo hình của diễn viên Trung Ruồi và Duy Nam trong Táo quân 2019. 
NSND Tự Long tiết lộ những người không thích Táo quân nhất ảnh 4  
NSND Tự Long tiết lộ những người không thích Táo quân nhất ảnh 5 Nghệ sĩ Chí Trung từng khiến dư luận hoang mang khi vắng mặt trong những buổi đầu tập Táo quân 2019.
NSND Tự Long tiết lộ những người không thích Táo quân nhất ảnh 6  
NSND Tự Long tiết lộ những người không thích Táo quân nhất ảnh 7  
NSND Tự Long tiết lộ những người không thích Táo quân nhất ảnh 8  
MỚI - NÓNG
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
TPO - Giá vàng trong nước kết tuần trên ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, cao hơn giá thế giới quy đổi gần 11 triệu đồng/lượng. Tâm lý tiêu cực len lỏi vào thị trường quốc tế, khi nhận định diễn biến giá vàng tuần tới từ giới đầu tư, chuyên gia ghi nhận tỷ lệ dự báo giá vàng giảm tăng lên rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Khuê kể chuyện nuôi con một mình

Ngọc Khuê kể chuyện nuôi con một mình

TPO - Ca sĩ Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án mới sau 13 năm vắng bóng trên thị trường băng đĩa. Nhưng cô vẫn chưa có ý định đi bước nữa mà ở vậy nuôi Tony. Cậu con trai mấy năm trước còn hay chơi trò “tao mày” với mẹ...