Tối nay ghi hình Táo quân 2019, vấn đề nóng nào sẽ có trong chương trình?

Táo quân 2019 bắt đầu ghi hình tối nay 25/1
Táo quân 2019 bắt đầu ghi hình tối nay 25/1
TPO - Chương trình Gặp nhau cuối năm 2019 (Táo quân) do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam sản xuất bắt đầu ba ngày ghi hình từ tối nay 25/1.

Táo quân 2019 dự kiến ghi hình trong ba ngày từ 25-27/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Chương trình sau khi ghi hình được cắt dựng và phát sóng đêm Giao thừa như thường lệ.

Chương trình do NSƯT Đỗ Thanh Hải làm tổng đạo diễn. Dàn nghệ sỹ tham gia Táo quân bên cạnh gương mặt quen thuộc như NSƯT Xuân Bắc, Quốc Khánh, Công Lý, NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, NSƯT Chí Trung còn có những nghệ sĩ trẻ như Duy Nam, Trung ruồi, Dũng hớn.

Tối nay ghi hình Táo quân 2019, vấn đề nóng nào sẽ có trong chương trình? ảnh 1 Chí Trung tái ngộ dàn nghệ sĩ Táo quân
NSƯT Chí Trung vắng bóng trong nhiều buổi tập Táo quân khiến dư luận xôn xao, tuy nhiên anh chính thức trở lại đồng hành cùng dàn nghệ sĩ. “Năm nay lại đồng hành với Táo quân, lại tập đêm ngày hơi mệt tí. Mấy ông cứ trêu nhau còn mỗi Xuân Bắc không đeo kính đọc kịch bản, chết cười. Bận mấy nhưng cứ nghĩ sắp đến Tết lại vui”, anh viết trên trang cá nhân.

Theo tiết lộ của ê kíp thực hiện, Táo quân 2019 có thể sẽ hoán đổi một số chức danh Táo. Bộ ba Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu vẫn do Quốc Khánh-Xuân Bắc-Công Lý đảm trách, một số chức danh Táo còn lại có thể có sự làm mới. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Quang Thắng từng giải thích sở dĩ anh hay được chọn vai Táo Kinh tế vì phù hợp và ổn nhất.

Tối nay ghi hình Táo quân 2019, vấn đề nóng nào sẽ có trong chương trình? ảnh 2 Dàn nghệ sĩ tập ngày tập đêm mỗi mùa Táo quân

Những vấn đề nóng trong suốt một năm sẽ xuất hiện ra sao trong Táo quân 2019 luôn là câu hỏi tò mò của độc giả, người hâm mộ. Tuy nhiên kịch bản của Táo quân vẫn luôn được giữ bí mật tới phút chót. Trong nhiều cuộc trả lời phỏng vấn, Tổng đạo diễn và các nghệ sĩ tâm sự rằng ngoài kịch bản “cứng”, sự hấp dẫn của Táo quân còn phụ thuộc vào sự tung hứng và những phút phiêu của nghệ sĩ trên sân khấu.

Tuy nhiên, một số vấn đề nóng theo phỏng đoán của nhiều người chắn chắn không thể không được nhắc tới trong chương trình Táo quân: Giao thông, BOT, loạt vấn đề nóng trong giáo dục như tát học sinh, uống nước giẻ lau bảng, gian lận thi cử ở nhiều tỉnh.

Tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng giải thích vì dung lượng chương trình Táo quân phát trên truyền hình có hạn, cho nên những người biên tập luôn phải cân đối việc giữ và cắt gọt chi tiết sao cho phù hợp. Các nghệ sĩ nhiều lần nhấn mạnh đây là chương trình giải trí, không nên khoác cho nó chiếc áo mang màu sắc quá chính trị.

Bên cạnh những điểm tối, Táo quân năm nay hẳn không thể bỏ qua niềm vui và niềm tự hào về thầy trò HLV Park Hang Seo. Hình ảnh về họ xứng đáng xuất hiện trong chương trình để cân bằng và mang lại niềm vui, niềm tin cho người dân trong một năm mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm