Truyền thông Indonesia mơ về viễn cảnh HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Indonesia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi HLV Park Hang-seo tuyên bố trên đài CBS của Hàn Quốc rằng ông sẽ không bao giờ làm việc tại Hàn Quốc và Việt Nam nữa, kênh CNN Indonesia đã bàn tới khả năng nhà cầm quân 65 tuổi này thử sức tại xứ vạn đảo.
Truyền thông Indonesia mơ về viễn cảnh HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Indonesia ảnh 1

CNN Indonesia viết: “Như đã biết, hết AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo sẽ chia tay ĐT Việt Nam, khép lại hơn 5 năm đầy thành công. Thương hiệu của ông hiện là rất lớn và không loại trừ khả năng vị HLV này sẽ được nhiều đội bóng trải thảm đỏ mời chào.

Bởi nhà cầm quân Hàn Quốc vừa tuyên bố trên đài CBS rằng ông sẽ “không làm việc tại Hàn Quốc và Việt Nam nữa", trong khi vẫn tiếp tục cân nhắc các đề nghị đến từ một quốc gia khác.

Tuyên bố này khiến không loại trừ khả năng, ông Park sẽ nắm quyền dẫn dắt ĐTQG Indonesia trong thời gian tới. Hơn nữa, Shin Tae-yong đã nói rằng ông sẽ từ chức nếu chủ tịch PSSI, Mochamad Iriawan, quyết định rời vị trí của mình. Mà với sức ép hiện tại, nguy cơ này hoàn toàn có thể xảy ra.

Truyền thông Indonesia mơ về viễn cảnh HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Indonesia ảnh 2

Không loại trừ khả năng hai đội tuyển Indonesia và Việt Nam hoán đổi HLV

Một khi vị trí dẫn dắt các đội tuyển của Indonesia bị bỏ trống, cái tên Park Hang-seo sẽ là một phương án tuyệt vời”.

Dù biết những gì CNN Indonesia đưa ra vẫn chỉ là phỏng đoán, và phải hội tụ nhiều yếu tố thì “giấc mơ” của họ mới có thể trở thành hiện thực. Nhưng rõ ràng, không gì là không thể trong bối cảnh đang có nhiều kịch bản chờ đợi bóng đá Indonesia như hiện tại.

Trong khi đó, HLV Shin Tae-yong cũng nằm trong bản danh sách dài các ứng viên có cơ hội kế nhiệm thầy Park ở ĐT Việt Nam. Nhìn chung, mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra một khi ông Iriawan rời PSSI, có nghĩa “quân domino” đầu tiên ngã xuống.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Triệt phá ổ nhóm tội phạm chuyên dùng thủ đoạn ép các cô gái làm 'đào'
Bản tin Hình sự: Triệt phá ổ nhóm tội phạm chuyên dùng thủ đoạn ép các cô gái làm 'đào'
TPO - TIN NÓNG ngày 11/12: Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 bị cáo sắp hầu tòa trong đại án Việt Á; Bắt giữ đối tượng chặn đường đánh con của đối tác làm ăn; Đối tượng nghi tâm thần đâm chết người ở Quảng Nam; Triệt phá ổ nhóm tội phạm, giải cứu 46 cô gái bị bán làm 'đào'....
Khối ngoại bán ròng 9 phiên liên tiếp
Khối ngoại bán ròng 9 phiên liên tiếp
TPO - Phiên giao dịch hôm nay (11/12), bên bán và bên mua vẫn dè chừng nhau khiến thị trường giao dịch khá ảm đạm trong khi khối ngoại tiếp tục mạnh tay bán ròng phiên thứ 9 liên tiếp với gần 430 tỷ đồng.