Truy tìm bé hai tuổi mất tích khi chơi với bạn trước sân nhà

Cháu Trần Trà My
Cháu Trần Trà My
TPO - Cháu Trần Trà My (2 tuổi, trú tại thôn 2, xã Xuân Hồng, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) chơi trước sân nhà bỗng mất tích bí ẩn.  

Khoảng 16h30’ ngày 19/7, cô bé Trần Trà My (2 tuổi, trú thôn 2, xã Xuân Hồng, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) được cho đã "mất tích" khi chơi cùng bạn trước sân nhà.  Ngay sau đó, người nhà nạn nhân đã chia nhau đi tìm khắp xóm, tới nhà họ hàng hỏi han song đều không có kết quả nên thông báo lực lượng chức năng.

Gia đình chị Lâm Anh ở ngay mặt đường quốc lộ 1, phía sau là sông Lam. Chính quyền xã Xuân Hồng và gia đình không loại trừ khả năng trong lúc chơi bé gái này không may rơi xuống sông, bị nước cuốn trôi. Một số người đã được huy động để tìm kiếm quanh khu vực này.

Trao đổi với PV Tiền phong, lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân cho biết, sau khi nắm được thông tin và trình báo của gia đình, đơn vị này đang điều tra để làm rõ sự việc. “Công an huyện Nghi Xuân đang đưa ra các phương án điều tra để sớm làm rõ vụ việc”, lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.
Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

TPO - Ngày 3/12, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chỉ đạo các sở ngành, quận/huyện đẩy mạnh các biện pháp hiệu quả đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Yêu cầu đưa kết quả giải ngân vốn đầu tư công vào nội dung đánh giá kết quả thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cuối năm của cơ quan, đơn vị và người đứng đầu.