Truy tìm bé hai tuổi mất tích khi chơi với bạn trước sân nhà

Cháu Trần Trà My
Cháu Trần Trà My
TPO - Cháu Trần Trà My (2 tuổi, trú tại thôn 2, xã Xuân Hồng, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) chơi trước sân nhà bỗng mất tích bí ẩn.  

Khoảng 16h30’ ngày 19/7, cô bé Trần Trà My (2 tuổi, trú thôn 2, xã Xuân Hồng, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) được cho đã "mất tích" khi chơi cùng bạn trước sân nhà.  Ngay sau đó, người nhà nạn nhân đã chia nhau đi tìm khắp xóm, tới nhà họ hàng hỏi han song đều không có kết quả nên thông báo lực lượng chức năng.

Gia đình chị Lâm Anh ở ngay mặt đường quốc lộ 1, phía sau là sông Lam. Chính quyền xã Xuân Hồng và gia đình không loại trừ khả năng trong lúc chơi bé gái này không may rơi xuống sông, bị nước cuốn trôi. Một số người đã được huy động để tìm kiếm quanh khu vực này.

Trao đổi với PV Tiền phong, lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân cho biết, sau khi nắm được thông tin và trình báo của gia đình, đơn vị này đang điều tra để làm rõ sự việc. “Công an huyện Nghi Xuân đang đưa ra các phương án điều tra để sớm làm rõ vụ việc”, lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều ô tô bị từ chối thanh toán phí không dừng: Nhà cung cấp VETC nhận lỗi

Nhiều ô tô bị từ chối thanh toán phí không dừng: Nhà cung cấp VETC nhận lỗi

TPO - Sau cuộc họp với các nhà cung cấp dịch vụ thu phí không dừng ngày hôm nay (26/1), Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa phát đi thông báo cho biết, nguyên nhân khiến hàng trăm xe ô tô dán thẻ không dừng (ETC) bị từ chối thanh toán trên nhiều tuyến cao tốc vừa qua là do lỗi kỹ thuật của Công ty TNHH thu phí tự động - VETC.
Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại hội nghị. Ảnh: C.A

Bộ trưởng Tô Lâm: Không ngăn sông, cấm chợ, tạo điều kiện để người dân đón tết

TPO - Ngày 26/1, tại Hội nghị giao ban công tác tháng 1/2022, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nhấn mạnh, lực lượng công an chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện tốt các chính sách an dân, an sinh xã hội, không ngăn sông, cấm chợ, tạo điều kiện để người dân được đón Tết cổ truyền ấm no, hạnh phúc, an toàn.
Hà Nội lý giải vì sao chưa cho mở lại karaoke, vũ trường

Hà Nội lý giải vì sao chưa cho mở lại karaoke, vũ trường

TPO - Đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết, các loại hình kinh doanh như karaoke, vũ trường, massage... tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch COVID-19 nên Sở sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để đánh giá, xem xét, tham mưu cho thành phố việc mở cửa trở lại trong thời gian tới.