Truy bắt kẻ liên quan vụ đánh phụ nữ đến sẩy thai

TP - Chỉ vì số nợ của người anh, chị Duyên bị nhóm người giam cầm, dùng cây, dây xích, pháo nổ tra tấn như thời trung cổ dẫn tới sẩy thai.

Ngày 16/4, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) cho biết đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra, truy bắt hai nghi can tên Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em gái Dũng) để điều tra làm rõ về hành vi hành hạ người khác.

Hiện Công an huyện Bình Chánh tạm giữ Trần Nhật Khang (19 tuổi), người tham gia vào nhóm của Dũng, hành hạ chị Hồ Như Ý dẫn đến thương tích đầy người, sẩy thai.

Truy bắt kẻ liên quan vụ đánh phụ nữ đến sẩy thai ảnh 1 Nạn nhân Hồ Như Ý bị đánh đập đến sảy thai, đang điều trị tại bệnh viện

Trước đó, ngày 19/3, chị Hồ Như Ý (18 tuổi, ngụ Long An) bị nhóm của Dũng bắt cóc, trói và đánh đập. Nguyên nhân được cho là do người thân của chị Ý thiếu nợ chưa trả. Đến ngày 11/4, nhóm của Dũng thấy chị Ý sức khỏe yếu nên đã đưa vào bệnh viện. Sau đó cả nhóm rời đi.

Vụ việc được Công an huyện Bình Chánh vào cuộc điều tra và bắt giữ Trần Nhật Khang. Qua điều tra khám nghiệm hiện trường nơi chị Ý bị đánh đập, công an thu giữ 16 gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá, 1 gói lá cây nghi cỏ Mỹ. Ngoài ra, công an còn thu giữ hai súng tự chế, bình khò ga, còng số 8….

Theo điều tra ban đầu, giữa chị Ý và nhóm của Dũng có quen biết nhau từ trước. Anh trai Ý mượn 1,6 triệu đồng của Dũng và có hứa sẽ trả. Tuy nhiên, khi chị Ý sang nhà của nhóm Dũng chơi thì bị bắt giữ lại và đánh đập.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Phiên xử sơ thẩm vụ nhà đất 8-12 Lê Duẩn. Ảnh: Tân Châu

Khẩn trương đưa 3 vụ án lớn ra xét xử

TPO - Ngày 22/9, nguồn tin cho biết, TAND cấp cao tại TPHCM đã có văn bản gửi các Chánh án Tòa chuyên trách, nhắc nhở các thẩm phán được phân công làm chủ tọa các vụ án hình sự, chủ động, khẩn trương nghiên cứu hồ sơ vụ án, báo cáo những khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến chỉ đạo và sớm lên lịch đưa 3 vụ án lớn được dư luận quan tâm ra xét xử phúc thẩm.
Bắt giam cặp vợ chồng cho vay nặng lãi ở Nghệ An

Bắt giam cặp vợ chồng cho vay nặng lãi ở Nghệ An

TPO - Sau khi cho vay tiền, vợ chồng Chinh và Thủy thỏa thuận miệng với người vay về lãi suất dao động từ 3.000 đồng – 5.000 đồng/triệu/ngày. Cứ đúng một tháng, cặp đôi này sẽ liên lạc yêu cầu trả tiền lãi, nếu qua một ngày của tháng sau chưa trả tiền nợ gốc sẽ tính tiền lãi bằng cả tháng.