Lào Cai:

Trưởng thôn tử vong do bị cuốn vào gầm xe đầu kéo

Một trưởng thôn chết thảm sau khi bị cuốn vào gầm ô tô.
Một trưởng thôn chết thảm sau khi bị cuốn vào gầm ô tô.
Thông tin từ Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai), khoảng 11h30 trưa 26/8, trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người chết tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại km8+300 tỉnh lộ 151 thuộc thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, đã xảy ra tai nạn giữa xe máy BKS 24P1 - 5653 với xe đầu kéo BKS 24C- 030.21 kéo theo rơ-moóc BKS 24R - 000.86.

Vụ va chạm đã khiến cho ông Phạm Văn Ánh (SN 1964), trú tại thôn Phố Hải 4, xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng bị cuốn vào gầm ô tô rồi tử vong tại chỗ.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng CSGT Công an huyện Bảo Thắng đã phối hợp với các cơ quan chức năng huyện có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Một lãnh đạo UBND xã Phú Nhuận cho biết, nạn nhân Ánh là Trưởng thôn Phố Hải 4, xã Phú Nhuận. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, đại diện chính quyền địa phương đã có mặt để động viên, thăm hỏi và có khoản hỗ trợ ban đầu cho gia đình. Hiện chính quyền xã đang phối hợp với gia đình tổ chức tang lễ và mai táng nạn cho nạn nhân theo đúng phong tục.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Thái Cường

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG