Có 55 kết quả :

Nỗi đau của vợ con anh Nguyễn Hữu Tuấn - ngư dân tàu TH 91278- TS gặp nạn trên biển

Mong manh hy vọng trở về

TP - Bầu trời âm u kèm những cơn mưa liên tục những ngày qua càng làm cho hy vọng sự trở về của 7 ngư dân ở Thanh Hóa bị mất tích trở nên mong manh.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Ưa, trú tại thôn Bài Xanh (xã Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang) tố cáo lãnh đạo đương nhiệm và đã hết nhiệm kỳ của thôn Bài Xanh có những sai phạm từ năm 2007 đến nay nhưng chưa bị xử lý. 
Về 'đại bản doanh' của trùm xã hội đen

Về 'đại bản doanh' của trùm xã hội đen

TP - Người dân sinh sống ở chợ gỗ Phù Khê - Từ Sơn (Bắc Ninh) không khỏi bất ngờ chứng kiến trưởng thôn Hưng “sóc” kiêm Giám đốc Cty TNHH Thành Hưng Bắc Ninh (Cty Thành Hưng) đã nửa cuộc đời cơm tù áo số lại tiếp tục sa lưới ở tuổi 61.
'Tiền Phong' phản ánh kịp thời

'Tiền Phong' phản ánh kịp thời

TP - Liên quan đến phản ánh của Tiền Phong về xây dựng nông thôn mới ở xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), UBND huyện Lệ Thủy đã có công văn cảm ơn báo Tiền Phong đã phản ánh kịp thời và khẳng định những nội dung báo Tiền Phong nêu đúng sự thật.
Chánh thanh tra huyện Thuận Thành (trái) trao đổi với phóng viên chiều 28/5

Giao đất sai thẩm quyền, chi sai hàng trăm triệu đồng

TP - Theo kết luận thanh tra của UBND huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), Ban quản lý thôn Đông Cốc (xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành) đã giao đất sai thẩm quyền cho 41 hộ gia đình, cá nhân. Đơn vị này còn thu, chi tài chính sai quy định với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.