Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia

TPO - Á hậu các dân tộc Việt Nam diện bộ váy đuôi cá màu vàng lấp lánh, chất liệu xuyên thấu đầy quyển rũ khi tham dự một sự kiện tại thủ đô Phnom Pênh, vương quốc Campuchia đầu tuần vừa qua.
Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 1

Tối 26/09 vừa qua, tại thủ đô Phnom Pênh, vương quốc Campuchia, Á hậu Trương Thị May vinh dự là khách mời đặc biệt trong một  sự kiện từ thiện lớn.

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 2

Với tính chất trang trọng và tiệc tối ấm áp, Á hậu Trương Thị May đã chọn bộ đầm dạ hội đuôi cá tinh tế của NTK Anh Thư.

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 3

Đây cũng là lần hiếm hoi Trương Thị May chọn bộ đầm gợi cảm khi tham dự một sự kiện giải trí. Trước đó, Trương Thị May là người đẹp rất “trung thành” với áo dài.

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 4

Đây là lần thứ hai trong năm nay Trương Thị May có mặt tại một sự kiện tại Phnom Pênh, trước đó cô là MC chính cho buổi ra mắt thương hiệu thời trang của Vũ Thu Phương tại Campuchia.

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 5

So với nhiều người đẹp khác Trương Thị May rất nổi tiếng ở Campuchia. 

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 6

Tại cuộc thi Miss Universe 2013, Trương Thị May còn gây sốt khi có buổi giao lưu cùng một kênh truyền hình bằng tiếng Khmer. Chính vì thế, mức độ nổi tiếng của Trương Thị May ở Campuchia rất lớn và trở thành một trong những người đẹp Việt được yêu mến tại đây.

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 7

Vốn là người dân tộc Khmer nên Trương Thị May dễ dàng giao tiếp bằng tiếng Khmer với các khách mời trong sự kiện. Đây cũng là điểm nhấn rất thú vị trong chương trình khi các quan khách bất ngờ khi Trương Thị May chào hỏi bằng tiếng Khmer.

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 8

Đi cùng sự kiện tại Campuchia còn có mẹ Trương Thị May.

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 9

Sự tự tin, cởi mở và vẻ đẹp thanh lịch của Trương Thị May đã giúp cô trở thành tâm điểm chú ý và nhận được sự yêu mến của nhiều người tại sự kiện.

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 10

Phát biểu tại sự kiện, trước đông đảo quan khách Trương Thị May cho biết cô yêu mến đất nước, con người Campuchia hiền lành, bình dị. Vốn là “con nhà Phật” nên với cô, sự chân thành và nét hiền hòa trong  tính cách của người Campuchia đã khiến cô yêu mến từ rất lâu. Đây cũng là dịp để cô có thể giao lưu và chia sẻ nhiều hơn với người dân nơi đây.

Trương Thị May mặc váy xuyên thấu quyến rũ dự sự kiện ở Campuchia ảnh 11

Sau sự kiện tối qua, Trương Thị May sẽ trở về Việt Nam và chuẩn bị tham gia dự án Ami Smile Foundation khi cô là một trong ba đại sứ chính thức của chương trình.

Ảnh: Nhân Phan
MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.