Trương Ngọc Ánh vào vai tử tù tự thụ thai trong trại giam

Trương Ngọc Ánh một lần nữa lại vào vai bà trùm trong phim mới "Bông hồng lửa"
Trương Ngọc Ánh một lần nữa lại vào vai bà trùm trong phim mới "Bông hồng lửa"
TPO - Nữ diễn viên chính “Hương Ga” tham gia bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về “bông hồng lửa”, một nữ tử tù thoát án nhờ tự thụ thai trong trại giam.

Bông hồng lửa lấy cảm hứng từ chuyện đời có thật của nữ tử tù có biệt danh “Bông hồng lửa”. 

Khán giả hẳn còn nhớ năm ngoái báo giới xôn xao đưa tin một nữ tù thoát án tử hình nhờ tự thụ thai trong trại giam. Đó là trùm ma tuý Nguyễn Thị Huệ trong đại án buôn bán 32 nghìn bánh heroin. Giữa bốn bức tường giam, Huệ tìm thấy con đường sống nhờ mưu kế tự thụ thai ngay trong trại giam để được giảm án xuống chung thân.

Trương Ngọc Ánh vào vai tử tù tự thụ thai trong trại giam ảnh 1 "Bông hồng lửa" là một bà trùm khét tiếng, ưa làm đẹp và siêu xe
Các nhà sản xuất cho rằng so với bà trùm xã hội đen Dung Hà vang bóng một thời, cuộc đời của Nguyễn Thị Huệ có phần ly kỳ, táo tợn hơn: Một cô gái xứ Lạng đơn thương độc mã tuổi trẻ leo lên vị trí bà trùm kiểm soát hàng trăm xe tải buôn lậu qua biên giới. Sau 7 năm trốn truy nã Huệ tự ra đầu thú. Sau khi ra tù gây dựng được đế chế trong giới buôn lậu và lấn sang buôn ma tuý trước khi bị kết án tử hình. Một mặt khác của bà trùm ma tuý này là thích làm đẹp, có thú chơi siêu xe. 

Nhà sản xuất cho biết có được bản quyền ý tưởng về câu chuyện của “bông hồng lửa”. Phim dự kiến bấm máy vào mùa thu tới, một trong những bối cảnh thực hiện ở Lạng Sơn. Người được chọn vào vai Nguyễn Thị Huệ là Trương Ngọc Ánh. Nữ diễn viên nói rằng sẽ thể hiện vai Huệ khác với bóng dáng của Hương Ga.


MỚI - NÓNG