Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng

TPO - Cặp đôi của phim 'Hương Ga' xuất hiện rạng rỡ và liên tục có những cử chỉ thân mật trong buổi họp báo ra mắt dự án phim truyện nhựa “I am wanted” tại Hà Nội chiều 25/11.
Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng ảnh 1

Chiều 25/11, Trương Ngọc Ánh và bạn diễn Kim Lý xuất hiện trong buổi giới thiệu dự án phim truyện nhựa “I am wanted”, được phát triển từ hai cuốn sách best seller về một nhân vật gốc Việt tại Thụy Điển. Đây là dự án hợp tác quốc tế giữa Thụy Điển, Canada và Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng ảnh 2

Đây được coi là dự án sản xuất phim lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay, với 75% bối cảnh quay tại Việt Nam và 25% tại Canada và Thụy Điển.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng ảnh 3

 “I am wanted” hứa hẹn là bộ phim hấp dẫn với nhiều yếu tố kiến tạo: Một câu chuyện có thật, một số phận bị đẩy tới đường cùng và vươn lên, một bối cảnh trải dài giữa nhiều miền đất và được thực hiện bởi một ê kíp lành nghề nhất!

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng ảnh 4

Dự án “I am wanted”  được nhà sản xuất kiêm diễn viên Kim Lý phát triển, được chuyển thể từ hai cuốn tiểu thuyết của tác giả David Larsson, rất nổi tiếng tại Thụy Điển có tên “Jag är wanted” và “Jag är Daniel”.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng ảnh 5

Cuốn sách gây chú ý mạnh mẽ bởi đây là một câu chuyện có thật về Daniel Luthman, người đàn ông được nhận nuôi từ Việt Nam. Rồi vì nhiều lẽ khác nhau, anh trở thành gangster “máu lạnh” khét tiếng trong thế giới ngầm ở Stockholm và từng nhiều lần “vào tù ra tội”. 

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng ảnh 6

Daniel có một đứa con trai với người vợ cũ, và mối quan hệ giữa anh và con không được tốt. Trong lần tham gia một phi vụ cướp nhà băng, Daniel bất ngờ bị đồng phạm lấy hết tiền và đổ tội. Anh bị truy đuổi bởi băng đảng mafia người Albani muốn đòi số tiền này. Daniel dự định sẽ lẩn trốn ở Việt Nam trong vòng hai tuần để mọi việc lắng xuống… Anh đã gặp Lan, và thay vì hai tuần, anh đã ở lại Việt Nam tới hai năm…

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng ảnh 7

Đây không đơn thuần chỉ là bộ phim với những yếu tố tình cảm, hành động mà còn là một câu chuyện về người đàn ông đi tìm lại chính mình, tình yêu, sự chuộc tội và đấu tranh giữa cái thiện và cái ác trong bản thân mỗi người.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng ảnh 8

“I am wanted” được hỗ trợ kinh phí bởi hai tổ chức của Thụy Điển và Canada (Sweden Film Institude và Canada Telefilm). Bộ phim có kinh phí lên đến 4 triệu USD, bao gồm 3 thứ tiếng Anh, Thụy Điển, Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ ra mắt dự án phim 80 tỷ đồng ảnh 9

“I am wanted” được sản xuất với mục đích giới thiệu những nét văn hóa độc đáo cũng như phong cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam. Bộ phim sẽ được làm hậu kỳ ở Canada bởi một trong những công ty sản xuất hàng đầu thế giới. Phim dự kiến sẽ bấm máy vào năm 2015.

MỚI - NÓNG
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
TPO - Lãnh Thanh là gương mặt mới trên sóng truyền hình với vai nam chính trong "Nơi giấc mơ tìm về". Nam diễn viên tiết lộ anh có quá khứ khá chật vật khi mới gia nhập giới giải trí. Phải vay tiền mẹ cầm cự qua ngày, Lãnh Thanh vẫn từ chối nhiều lời mời "mờ ám" vì không muốn sa vào cám dỗ.