Trường ngoài công lập phải công khai mức học phí

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa yêu cầu các trường ĐH,CĐ ngoài công lập thông báo mức học phí của từng ngành trên website của trường và báo cáo về Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) trước ngày 25-3.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, nhằm cung cấp thông tin về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012, Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ cho Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012” và công bố thông tin tuyển sinh của các trường trên website của Bộ GD&ĐT.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh lựa chọn trường, ngành nghề đào tạo phù hợp, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường công khai thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy trên website của nhà trường, đảm bảo thống nhất với thông tin đăng tải trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012” và website của Bộ GD&ĐT.

Trong đó, cần thông tin chi tiết về ngành, chuyên ngành đào tạo, chương trình đào tạo, tổng chỉ tiêu và chỉ tiêu tuyển sinh theo từng ngành, điều kiện và phương thức tuyển sinh...

Riêng đối với các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập phải thông báo về mức học phí của từng ngành trên website của trường và báo cáo về Vụ Giáo dục Đại học trước ngày 25-3-2012 để đăng tải trên website của Bộ GD&ĐT.

Theo Viết
MỚI - NÓNG