Trương Mạn Ngọc: Minh tinh sống ở khu bình dân, cô độc lúc xế chiều

TPO - Truyền thông Hong Kong quan ngại, Trương Mạn Ngọc có thể trở thành Lam Khiết Anh thứ hai bởi lối sống khép kín ở tuổi xế chiều.

Trương Mạn Ngọc là một trong những mỹ nhân đình đám hàng đầu của làng giải trí Hong Kong vào thập niên 80, 90, bên cạnh các tên tuổi khác như Củng Lợi, Lâm Thanh Hà, Vương Tổ Hiền, Lưu Gia Linh…

Trương Mạn Ngọc: Minh tinh sống ở khu bình dân, cô độc lúc xế chiều ảnh 1  
Trương Mạn Ngọc: Minh tinh sống ở khu bình dân, cô độc lúc xế chiều ảnh 2 Trương Mạn Ngọc ngày xưa.

Ngoại hình và tài năng giúp nữ diễn viên trở thành “tượng đài” trong lòng người hâm mộ, cả nam và nữ. Dù Trương Mạn Ngọc hầu như không đóng phim từ nhiều năm qua, mọi người vẫn nhớ và nhắc đến cô với tình cảm mến mộ.

Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của ngôi sao sinh năm 1964 khiến truyền thông, cũng như khán giả Hong Kong lo lắng.

Gần đây, một số phương tiện truyền thông trong nước đưa tin, Trương Mạn Ngọc đã bí mật chuyển từ khu biệt thự cao cấp Nam Loan đến sống tại khu nhà bình dân. Trong khi, theo thông tin trước đây, Trương Mạn Ngọc sở hữu khối tài sản lên tới hàng trăm tỷ đồng, cùng nhiều bất động sản cao cấp ở Hong Kong. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi, liệu người đẹp một thời đang gặp khó khăn về kinh tế.

Trương Mạn Ngọc: Minh tinh sống ở khu bình dân, cô độc lúc xế chiều ảnh 3 Trương Mạn Ngọc được phát hiện đi ra từ khu nhà bình dân.
Trương Mạn Ngọc: Minh tinh sống ở khu bình dân, cô độc lúc xế chiều ảnh 4 Cô vẫn giữ nguyên mái tóc đỏ ngắn rối tung kể từ lần cuối dự sự kiện vào tháng 11/2018 và bấm đến tận 8 lỗ trên tai.

Không chỉ vậy, báo chí ghi nhân những năm qua, nữ diễn viên sống ngày càng khép kín, tách biệt với thế giới bên ngoài. Ngay cả việc chuyển nhà, ngôi sao “Tâm trạng khi yêu” cũng không chia sẻ với bất kỳ bạn bè nào. Cô chủ động cắt đứt liên lạc với bạn bè, kể cả làng giải trí lẫn ngoài đời thực.

Một số người kể lại, Trương Mạn Ngọc không thích chào hỏi hay trò chuyện với ai, thậm chí còn tỏ thái độ sợ hãi, né tránh lúc gặp người lạ. Cô cũng ít khi ra khỏi nhà, chỉ thỉnh thoảng dắt chó đi dạo ở khu vực gần đó.

Hình ảnh gầy gò, gương mặt mệt mỏi của Trương Mạn Ngọc làm người ta liên tưởng đến mỹ nhân xấu số Lam Khiết Anh vào những năm cuối đời.

Trương Mạn Ngọc: Minh tinh sống ở khu bình dân, cô độc lúc xế chiều ảnh 5  Trương Mạn Ngọc xuống sắc rõ rết ở tuổi 54.

Trương Mạn Ngọc (SN 20/9/1964) là nữ diễn viên Hong Kong nổi bật ở giai đoạn thập niện 1980, 1990, với nhiều tác phẩm như “Bất thoát miệt đích nhân”, “Nguyễn Linh Ngọc”, “Điềm mật mật”, “Ba chị em họ Tống” hay “Tâm trạng khi yêu”...

Cô là nữ diễn viên người châu Á đầu tiên giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Cannes, đồng thời giữ kỉ lục về số lần được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông (5 lần) và Giải Kim Mã Đài Loan (4 lần). Cho đến nay tuy gần như đã tạm ngừng sự nghiệp điện ảnh, Trương vẫn được coi là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy của Trung Quốc.

Về đời tư, Trương Mạn Ngọc từng kết hôn với đạo diễn người Pháp Olivier Assayas vào năm 1998. Nhưng cuộc hôn nhân chỉ duy trì được 3 năm trước khi kết thúc vào năm 2001. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục trải qua nhiều cuộc tình khác, nhưng đến thời điểm hiện tại, cô sống trong cảnh một mình, không con cái.

Theo Theo 52, Yahoo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm