Trường Lương Thế Vinh sẽ đón học sinh nước ngoài tới du học từ năm học tới

0:00 / 0:00
0:00
Trường Lương Thế Vinh sẽ đón học sinh nước ngoài tới du học từ năm học tới
Theo đó, trường Lương Thế Vinh sẽ đón nhận các học sinh THPT từ 60 nước thành viên YFU toàn cầu đến học trung học tại trường bắt đầu kỳ khai giảng năm học tới.

Hôm qua, tại Trường Lương Thế Vinh (Q. Cầu Giấy, Hà Nội), Giám đốc Quốc gia YFU Vietnam và Hiệu trưởng Trường Lương Thế Vinh đã ký kết Biên bản Thoả thuận Hợp tác giữa đôi bên. Đây là thoả thuận hợp tác đầu tiên giữa tổ chức giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu YFU với một trường phổ thông tại Việt Nam.

Trường Lương Thế Vinh sẽ đón học sinh nước ngoài tới du học từ năm học tới ảnh 1

Theo đó, trường Lương Thế Vinh sẽ đón nhận các học sinh THPT từ 60 nước thành viên YFU toàn cầu đến học trung học tại trường bắt đầu kỳ khai giảng năm học tới. YFU cũng sẽ gửi các Volunteers trợ giảng ngôn ngữ (với nhiều ngôn ngữ tuỳ nhu cầu trường) hỗ trợ công tác trợ giảng và các hoạt động giao lưu văn hoá. Ngoài ra, YFU cũng sẽ tạo điều kiện đưa thầy cô giáo giảng dạy ngôn ngữ của trường Lương Thế Vinh đến các nước để trao đổi văn hoá, nâng cao ngôn ngữ, khi có nhu cầu.

Về phía trường Lương Thế Vinh, thầy Hiệu trưởng cam kết hợp tác toàn diện để cho học sinh của trường tiến gần hơn với thế giới thông qua các hoạt động trao đổi văn hoá và du học. Trường sẽ hỗ trợ hết mình, tìm kiếm, vận động phụ huynh trong trường trở thành GĐBT cho HSSV quốc tế theo quy chuẩn toàn cầu của YFU.

Sau lễ ký kết là một hội thảo nhỏ với chủ đề: "Hành trang du học - Biến thế giới thành ngôi nhà bạn". Đến dự còn có các cựu Phụ huynh/ Volunteers và cựu HSSV của YFU và một số PH/HS của trường Lương Thế Vinh.

MỚI - NÓNG