Trường Giang được khen ngợi vì hành động bảo vệ vợ con giữa dịch Covid-19

TPO - Mới đây, Nhã Phương tiết lộ việc Trường Giang chủ động tự cách ly để bảo vệ con gái khiến nhiều người bất ngờ.
Trường Giang được khen ngợi vì hành động bảo vệ vợ con giữa dịch Covid-19 ảnh 1
 
Trường Giang được khen ngợi vì hành động bảo vệ vợ con giữa dịch Covid-19 ảnh 2
 

Cụ thể, khuya 8/3, Nhã Phương đăng tải hình ảnh ôm bó hoa lớn do Trường Giang tặng kèm tấm bưu thiếp ghi: “Chúc em 8/3 vui vẻ nhé! Từ tù nhân”. Kèm theo đó, nữ diễn viên viết: “Thương ba vì đi làm xa về nên tự cách ly để bảo vệ cho con gái, cố thêm vài ngày nữa về với hai mẹ con nhé ba, ôm ba nè.

Chúc cho các mẹ, các chị, các em có một 8/3 luôn luôn bình an và thật nhiều sức khoẻ để cùng một nữa kia của mình vượt qua Covid-19 nha".

Được biết, Trường Giang vừa có lịch quay tại quê nhà ở Quảng Nam, do đó, lo ngại việc tiếp xúc với nhiều người sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của vợ và bé Destiny giữa dịch Covid-19 nên Mười Khó đã tự cách ly.

Chia sẻ của Nhã Phương nhanh chóng nhận được 108 nghìn lượt yêu thích của cộng đồng mạng, trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với hành động của Trường Giang dành cho gia đình giữa thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Trường Giang được khen ngợi vì hành động bảo vệ vợ con giữa dịch Covid-19 ảnh 3 Trường Giang và Nhã Phương.

Được biết, Trường Giang hẹn hò với Nhã Phương sau khi hợp tác chung phim "49 ngày". 3 năm yêu đương của hai người gặp nhiều sóng gió vì tính đào hoa của cây hài quê Quảng Nam, thậm chí trước khi cả hai về chung nhà, Trường Giang còn bị Quế Vân, Nam Em tố phụ tình.

Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn vào cuối tháng 8 tại Quảng Nam và đám cưới của họ diễn ra vào cuối tháng 9/2018. Nhiều nguồn tin khi đó khẳng định Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng. Do đó, cô phải hủy vai diễn trong phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời”, thông tin này càng được chắc chắn khi nữ diễn viên bỗng dưng vắng bóng khỏi showbiz suốt một thời gian dài.

Ngày 24/1/2019, theo nguồn tin riêng của Tiền phong, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Tp.HCM. Khi ấy phía Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng, từ chối trả lời về thông tin này. Đến thời gian gần đây, Nhã Phương mới công khai chuyện có con trên trang cá nhân nhưng cô và Trường Giang vẫn hạn chế chia sẻ thông tin và hình ảnh về con gái.

MỚI - NÓNG