Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố điểm trúng tuyển theo học bạ

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố điểm trúng tuyển theo học bạ
TPO - Ngày 11/7, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã công bố điểm trúng tuyển ĐH chính quy diện xét tuyển theo học bạ và ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường.

Theo đó, điểm trúng tuyển diện có chứng chỉ IELTS hoặc tương đương vào các ngành Sư phạm tiếng Anh là từ 7.5 trở lên và điểm trung bình học bạ từng môn học từ 6.0 trở lên.

Ngành ngôn ngữ Anh điểm IELTS từ 6.5 trở lên và điểm trung bình học bạ từng môn học từ 6.0 trở lên.

Điểm trúng tuyển diện có chứng chỉ IELTS hoặc tương đương vào các ngành đào tạo chất lượng cao dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh từ 5.5 trở lên và điểm trung bình học bạ từng môn học từ 6.0 trở lên.

Điểm chuẩn các ngành theo từng diện xét tuyển vào trường như sau:

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố điểm trúng tuyển theo học bạ ảnh 1   

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố điểm trúng tuyển theo học bạ ảnh 2  
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố điểm trúng tuyển theo học bạ ảnh 3  
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM công bố điểm trúng tuyển theo học bạ ảnh 4Được biết, kỳ tuyển sinh năm nay, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM có 3 phương thức tuyển sinh gồm Thi tuyển; Xét tuyển; Kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Cụ thể:

Xét tuyển dựa vào kết quả thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia: Phương án này áp dụng cho tất cả các ngành, các hệ đào tạo trừ 03 ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ hoạ, Kiến trúc;

Xét tuyển dựa vào điểm trung bình học bạ (TBHB) trong 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp từ 7.0 trở lên: Phương án này áp dụng cho tối đa 40% chỉ tiêu tất cả các ngành hệ đào tạo chất lượng cao;

Xét tuyển kết hợp kết quả thi THPT quốc gia và tổ chức thi riêng đối với các ngành nghệ thuật: Phương án này áp dụng cho 03 ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ hoạ, Kiến trúc.

Ngoài các đối tượng được xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường cũng mở rộng ưu tiên xét tuyển thẳng các đối tượng có năng lực, thu hút nhân tài với các chính sách rõ ràng hơn

MỚI - NÓNG
Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái
Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái
TPO - Giọng ca “Duyên phận” từng được ngợi ca như một chuẩn mực của nhan sắc phụ nữ Việt. Chưa từng thấy nữ danh ca thay đổi màu tóc trong suốt sự nghiệp ca múa kéo dài gần 30 năm của mình. Nhưng cô con gái ruột của chị lại có sở thích hoàn toàn trái ngược người mẹ nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm