Trường ĐH Ngoại thương: Điểm chuẩn nhóm ngành cao nhất là 28,40 điểm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hội đồng tuyển sinh đại học (ĐH) chính quy năm 2022 Trường ĐH Ngoại thương đã họp thống nhất phương án điểm trúng tuyển. Theo đó, điểm chuẩn nhóm ngành trúng tuyển cao nhất của Trường Đại học Ngoại thương là 28,40 điểm.

Hội đồng tuyển sinh đại học (ĐH) chính quy năm 2022 Trường ĐH Ngoại thương đã họp thống nhất phương án điểm trúng tuyển các mã xét tuyển của trường cho các phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (phương thức xét tuyển 4) tại trụ sở chính Hà Nội và cơ sở II tại TPHCM. Theo đó, mức điểm cao nhất là 28,40 điểm và thấp nhất là 27,5 điểm.

Trường ĐH Ngoại thương: Điểm chuẩn nhóm ngành cao nhất là 28,40 điểm ảnh 1

Điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

Trường ĐH Ngoại thương: Điểm chuẩn nhóm ngành cao nhất là 28,40 điểm ảnh 2

Về cơ bản, điểm trúng tuyển của năm 2022 tại tất cả các phương thức xét tuyển của nhà trường là ổn định và chênh lệch không nhiều so với năm 2021.

Trong những năm vừa qua, trên cơ sở thực hiện đối sánh kết quả học tập và rèn luyện của người học được xét tuyển theo các phương thức khác nhau, Trường ĐH Ngoại thương giữ ổn định 6 phương thức xét tuyển và kết quả tuyển sinh năm 2022 phản ánh đúng thực chất năng lực của thí sinh tại các phương thức xét tuyển.

Năm 2022, nhà trường tuyển sinh mới 3 chương trình đào tạo gắn liền với công nghệ số là chương trình Marketing số, Kinh doanh số, Truyền thông Marketing tích hợp. Dự kiến năm 2023, Trường sẽ xây dựng và tuyển sinh 2 ngành đào tạo mới là Khoa học dữ liệu và Kinh tế chính trị quốc tế.

Thí sinh trúng tuyển theo tất cả các phương thức của trường sẽ nhập học và đăng ký ngành/chương trình trong ba ngày 26-28/9. Thí sinh trúng tuyển sẽ đăng ký tham gia chương trình kết nối tân sinh viên We, The Icebreakers để được đồng hành cùng các thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên ngay từ những ngày đầu tiên hòa nhập vào môi trường học tập mới và kết nối học tập cũng như khám phá khả năng của bản thân.

MỚI - NÓNG