Trường ĐH Kinh tế Quốc dân bao giờ mở cửa trường trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân bao giờ mở cửa trường trở lại?
TPO - Từ ngày 8/3, sinh viên, học viên toàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ quay trở lại học tập trung theo hình thức Blended Leanring (học kết hợp trực tiếp và trực tuyến).  

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa có văn bản thông báo đến sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và các đơn vị trong toàn trường về việc tổ chức học tập từ ngày 1/3.

Theo đó, tiếp tục học trực tuyến từ ngày 1/3 – 7/3. Riêng sinh viên khóa 62 đi học Quốc phòng và An ninh  tại các trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh từ ngày 1/3.

Tổ chức cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh toàn trường đi học tập trung trở lại theo hình thức kết hợp Blended Learning. Hình thức học này theo PGS. TS Bùi Đức Triệu, Trưởng phòng Đào tạo, trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết là giảng viên lên lớp dạy trực tiếp cho sinh viên bình thường. Nhưng sẽ phát trực tiếp cho những sinh viên do bị cách ly nên không đến trường học được. PGS. Bùi Đức Triệu cho hay hình thức học này đã được trường triển khai từ năm 2020.

Khi quay trở lại học tập trung, trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng yêu cầu người học, cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế; không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan, dã ngoại.

Đối với người học, trường còn yêu cầu không dùng chung các đồ dùng cá nhân, giữ vệ sinh chung.

MỚI - NÓNG