Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum

Đoàn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Pờ Y
Đoàn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Pờ Y
TPO - Ngày 23/1, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Hải Minh- Ủy viên BTV, trưởng Ban Quốc tế TƯ Đoàn dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, đồng bào trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Cùng đi có anh Xiêng Thanh Phúc- Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum.

Theo đó, đoàn đã đến thăm Đồn Biên phòng 677 đóng chân trên địa bàn xã biên giới Bờ Y (huyện Ngọc Hồi). Tại Ngọc Hồi, đoàn đã tặng 2 máy lọc nước, 1 bình năng lượng mặt trời cho Đồn biên phòng.

Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum ảnh 1
Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum ảnh 2 Đoàn trao 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách và 10 suất học bổng (mỗi suất 1,2 triệu đồng) cho 10 học sinh người dân tộc thiểu số vượt khó, hiếu học.
Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum ảnh 3 Đoàn cũng thăm hỏi, tặng quà 10 cán bộ Đoàn gia cảnh khó khăn thuộc các huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Kon Rẫy và thành phố Kon Tum.
Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum ảnh 4 Đây là những việc tình nghĩa mà Trung ương Đoàn vẫn thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng 2 tân Bí thư T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh

Trung ương Đoàn có thêm hai bí thư

TPO - Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN được bầu bổ sung vào Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.