Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum

Đoàn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Pờ Y
Đoàn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Pờ Y
TPO - Ngày 23/1, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Hải Minh- Ủy viên BTV, trưởng Ban Quốc tế TƯ Đoàn dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, đồng bào trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Cùng đi có anh Xiêng Thanh Phúc- Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum.

Theo đó, đoàn đã đến thăm Đồn Biên phòng 677 đóng chân trên địa bàn xã biên giới Bờ Y (huyện Ngọc Hồi). Tại Ngọc Hồi, đoàn đã tặng 2 máy lọc nước, 1 bình năng lượng mặt trời cho Đồn biên phòng.

Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum ảnh 1
Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum ảnh 2 Đoàn trao 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách và 10 suất học bổng (mỗi suất 1,2 triệu đồng) cho 10 học sinh người dân tộc thiểu số vượt khó, hiếu học.
Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum ảnh 3 Đoàn cũng thăm hỏi, tặng quà 10 cán bộ Đoàn gia cảnh khó khăn thuộc các huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Kon Rẫy và thành phố Kon Tum.
Trung ương Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết tại Kon Tum ảnh 4 Đây là những việc tình nghĩa mà Trung ương Đoàn vẫn thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.
Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.