Trung Ruồi: ‘Nếu bị ném chai, tôi sẽ…’

Trung Ruồi: ‘Nếu bị ném chai, tôi sẽ…’
TPO - Trước câu hỏi: “Phản ứng của bạn như thế nào nếu đang diễn mà bị khán giả ném chai?”, câu trả lời của diễn viên Trung Ruồi sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Trong cuộc trò chuyện với Trung Ruồi mới đây, nam diễn viên cho biết anh chưa từng bị khán giả ném chai hay gặp tình huống khó xử tương tự trên sân khấu. Tuy nhiên, nếu bị rơi hoàn cảnh này, Trung Ruồi dí dỏm đặt ra nhiều trường hợp và cách ứng biến của mình. “Tôi sẽ diễn luôn cùng với cái chai nếu nó là cái chai không có nước. Còn nếu là chai có nước và không bị ném trúng, tôi vẫn tiếp tục đứng trên sân khấu để diễn. Nếu là chai thủy tinh thì tôi sẽ dừng diễn để giao lưu cùng khán giả. Tôi sẽ nói cho khán giả biết là việc làm đó rất nguy hiểm và thiếu lịch sự. Còn nếu vừa là chai thủy tinh, lại vừa bị ném trúng thì… đi viện”.

Câu trả lời của Trung Ruồi có thể khiến nhiều người bật cười nhưng đầy xót xa. Bởi không ít nghệ sĩ từng gặp sự cố trên sàn diễn, thậm chí phải nhập viện vì những hành động quá khích từ người hâm mộ.

Còn nhớ, hồi tháng 7/2010, Đàm Vĩnh Hưng đã bị một khán giả giả gái tiếp cận và xịt hơi cay vào mặt. Cổ, mắt và mặt bị bỏng rát khiến anh phải dừng hát trong 15 phút.

Trung Ruồi: ‘Nếu bị ném chai, tôi sẽ…’ ảnh 1 Ca sĩ Mỹ Tâm đỡ Đàm Vĩnh Hưng khi anh vừa bị xịt hơi cay trên sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng nói thêm Mỹ Tâm bị ảnh hưởng, mắt cay xè, ho sặc sụa vì đứng quá gần anh. Ảnh: VietLand.

Cảnh sát đã bắt giữ can phạm ngay sau đó và lấy lời khai. Sự việc này từng gây ồn ào một thời gian dài bởi nó đe dọa trực tiếp tới sự an toàn của người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu.

Cách đây không lâu, vào ngày 16/12/2015, ca sĩ Tuấn Hưng đã gặp tình huống “trớ trêu” tại một quán bar ở Nha Trang khi khán giả quá khích ném ly thủy tinh lên sân khấu. Theo đó, lúc Tuấn Hưng biểu diễn, nhiều khán giả dồn lên sân khấu khiến anh không thể hát được.

Trung Ruồi: ‘Nếu bị ném chai, tôi sẽ…’ ảnh 2 Tuấn Hưng khá bức xúc trước hành động ném ly lên sân khấu của một khán giả nam.

Nam ca sĩ đề nghị mọi người đứng lui lại thì bất ngờ một chiếc ly từ phía dưới ném lên sân khấu. Thời điểm đó, Tuấn Hưng không ngần ngại cầm micro hỏi to trước khán giả: "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào!". Khi tìm ra người có hành động khó chấp nhận trên, Tuấn Hưng định bước xuống sân khấu để nói chuyện nhưng đội ngũ an ninh đã ngăn lại và đưa anh vào bên trong.

Sau sự việc nói trên, tranh cãi nổ ra khá gay gắt và nhiều người không đồng tình với cách hành xử của Tuấn Hưng. Cũng giống như những bất đồng về hành động bỏ diễn của Trường Giang khi khán giả ném chai lên sân khấu ở Tây Ninh mới đây.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm