Trung Quân Idol xin lỗi vì chê Táo quân 2018 nhạt nhất thế kỷ

Trung Quân Idol gây tranh cãi với phát ngôn "Táo quân nhạt nhất thế kỷ"
Trung Quân Idol gây tranh cãi với phát ngôn "Táo quân nhạt nhất thế kỷ"
Nam ca sĩ đã nhận thấy mình sai sót sau khi xem những tấm ảnh hậu trường của Táo Quân.

Táo Quân là chương trình quen thuộc mỗi tối 30 Tết với hàng triệu khán giả Việt nhiều năm qua. Chính vì thế, tối 30 Tết, nam ca sĩ Trung Quân Idol đã lọt vào "tầm ngắm" của cư dân mạng khi phát biểu về chương trình này trên trang cá nhân của mình với bình luận "chương trình nhạt nhất thế kỷ". Sau khi gặp phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, ngày hôm nay Trung Quân đã gửi lời xin lỗi tới ê-kíp Táo Quân và khán giả thông qua mạng xã hội. 

Chia sẻ bài viết về chuyện nghệ sĩ Minh Vượng ngồi khóc sau cánh gà khi các đồng nghiệp diễn Táo Quân, Trung Quân Idol đã tỏ ra rất hối hận về những lời bình phẩm của mình dành cho chương trình mà không hề nghĩ đến sự hy sinh, cống hiến của cả một ê-kíp đông người, đặc biệt là các diễn viên. Trung Quân cũng thừa nhận rằng mình "sống hai mấy năm trên đời mà đôi lúc còn trẻ trâu quá". 

"Hôm nay đọc được những dòng này, thấy những tấm ảnh này. Quân thấy mình sai, quá sai rồi. Xin lỗi mọi người, xin lỗi các đàn anh đàn chị những người đã gầy dựng lên Táo Quân. Có những lúc trên đời này mình chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân mình, mình nói cho vui đùa giỡn bỡn cợt mà không nghĩ tới hậu quả, mà đôi khi quên mất rằng để có một chương trình cho mọi người xem phải bỏ rất nhiều công sức, vô tư quá lại dẫn đến vô tâm như thế này, bây giờ có xin lỗi bao nhiêu cũng không hết" - nam ca sĩ viết. 

Trung Quân Idol xin lỗi vì chê Táo quân 2018 nhạt nhất thế kỷ ảnh 1 Hình ảnh nghệ sĩ Minh Vượng khóc phía sau cánh gà đã khiến Trung Quân nhận ra sự thiếu sót của mình
Trung Quân nói thêm rằng ý kiến của anh mang tính nhận xét cá nhân bởi có thể qua nhiều năm, chương trình này đối với anh đã không còn đặc sắc như trước nữa. Tuy nhiên, anh đã nhận thấy rằng đây vẫn là một biểu tượng văn hoá được nhiều người yêu mến và anh đã sai khi phát ngôn như vậy, đặc biệt là trước thềm năm mới. Anh viết: "Quân thành thật xin lỗi các anh chị thực hiện chương trình Táo Quân 2018 và xin rút ra một bài học rất lớn cho Quân trong năm mới này, mong mọi người lượng thứ".

Tối 30 Tết (15.2), sau khi chương trình Táo Quân khép lại, Trung Quân đã đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình với nội dung chê chương trình năm nay quá mờ nhạt. Nhiều khán giả đã bày tỏ ý kiến bức xúc khi nam ca sĩ chê một chương trình được cả nước đón chờ mỗi năm, hơn nữa Táo Quân được cho là có màu sắc "hài sang". Trước ý kiến này, Trung Quân khẳng định rằng “dở là dở, mà dở thì không sang. Mỗi vùng miền có cảm giác cái hay riêng. Em thấy hay không có nghĩa người khác thấy hay”. 

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG