Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng

TPO - Những câu nói của các nhân vật trong chương trình Táo quân 2018 nhanh chóng gây chú ý trên mạng, thậm chí còn trở thành đề tài chế ảnh.
Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng ảnh 1 Sự xuất hiện của con trai nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình Táo quân 2018 khiến khán giả thích thú.
Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng ảnh 2 Câu nói đầy ẩn ý và châm biếm của của Nam Tào (Xuân Bắc): "Giá trị duy nhất của chúng mày là bố chúng mày"
Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng ảnh 3 Diễn xuất của nghệ sĩ Quốc Khánh được đánh giá xuất sắc nhất trong chương trình năm nay. 
Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng ảnh 4 Bắc Đẩu (Xuân Bắc) liên tục biến hóa. Vào vai người đẹp, chương trình Táo quân 2018 nhấn mạnh tới việc thi hoa hậu chui và cải cách Tiếng Việt.
Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng ảnh 5 Bé Bi- con trai nghệ sĩ Xuân Bắc có lối diễn khá tự nhiên và có những câu nói gây cười trong Táo quân 2018.
Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng ảnh 6
Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng ảnh 7 Nghệ sĩ Chí Trung vào vai Táo Quy hoạch. Năm nay là năm cuối cùng nghệ sĩ Chí Trung tham gia chương trình Táo quân.
Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng ảnh 8 Sự trở lại của nghệ sĩ Minh Vượng không khiến người hâm mộ thất vọng. 
Những câu thoại ‘bá đạo’ trong Táo quân 2018 'gây bão' mạng ảnh 9 Nghệ sĩ Minh Hằng tham gia Táo quân 2018 nhân kỉ niệm 15 năm phát sóng chương trình đầu tiên.
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Tuyệt đối không để người dân rời Hà Nội
Tuyệt đối không để người dân rời Hà Nội
TPO - "Tuyệt đối không để người dân di chuyển ra ngoài địa bàn thành phố trong thời gian giãn cách xã hội theo đúng quy định tại Công điện của Thủ tướng Chính phủ, trừ những người được chính quyền cho phép", Công điện của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nêu.

Có thể bạn quan tâm