Trung Quân Idol gây tranh cãi khi chê Táo Quân ‘nhạt nhất thế kỷ’

Trung Quân Idol gây tranh cãi với phát ngôn "Táo quân nhạt nhất thế kỷ"
Trung Quân Idol gây tranh cãi với phát ngôn "Táo quân nhạt nhất thế kỷ"
TPO - Một số người để lại biểu tượng phẫn nộ khi ca sĩ Trung Quân Idol cho rằng chương trình Táo quân “nhạt nhất thế kỷ”.

Theo đó, Trung Quân Idol đăng tải dòng trạng thái bày tỏ tâm trạng chán nản trong những ngày nghỉ Tết. Anh viết: “Tết còn chán hơn ngày thường, đồng ý một phiếu bỏ Tết. Chán quá chắc ra phố đi bộ làm cái liveshow...”.

Bên dưới status của Trung Quân Idol một cư dân mạng để lại bình luận một trong những lý do háo hức Tết chính là Táo quân thì nam ca sĩ nhận xét đây là “Chương trình nhạt nhất thế kỷ”.

Khi người hâm mộ tiếp tục phản biện đây là chương trình hài sang và gắn liền với tuổi thơ thì Trung Quân Idol đáp trả: “Dở là dở mà dở thường không sang”. “Sang là cái em nói, không phải anh nói. Mỗi vùng miền có cảm giác cái hay riêng, em thấy hay không đồng nghĩa với người khác cũng thấy vậy. Đơn giản thế thôi”- Trung Quân Idol nói thêm.

Trung Quân Idol gây tranh cãi khi chê Táo Quân ‘nhạt nhất thế kỷ’ ảnh 1 Bình luận gây tranh cãi của ca sĩ Trung Quân Idol.

Ngay lập tức, nhận xét chê bai Táo quân của Trung Quân Idol gây tranh cãi. Một số người cho rằng, là nghệ sĩ Trung Quân Idol không nên có những phát ngôn động chạm như vậy. Tuy nhiên, một số ít đồng tình cho rằng Táo quân ngày càng nhạt và nhàm chán.

Bản thân Trung Quân Idol thú nhận phát ngôn của mình từ “vô tư thành vô hậu”.

MỚI - NÓNG