Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn Cà phê số 1

Trong dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Tập đoàn và 2 năm chính thức công bố danh xưng mới, Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt các mô hình mới, sản phẩm mới, dự án mới, khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn cà phê số 1 phát triển toàn diện và trên toàn cầu.

Ra mắt phiên bản Trung Nguyên E-Coffee 2020 và làn sóng bùng nổ mạnh mẽ của tập đoàn cà phê số 1

Chính thức ra mắt vào 10/8/2019 với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng và mục tiêu đạt 3.000 cửa hàng tại 63 tỉnh thành vào 2020, Trung Nguyên E-Coffee nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ. Được xem là một giải pháp tối ưu cho cộng đồng kinh doanh, khởi nghiệp bởi sở hữu chính sách hợp tác tối đa lợi ích nhất, đến nay, Trung Nguyên E-Coffee đã trở thành sự lựa chọn của hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc, hiện diện từ Bắc đến Nam.

Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn Cà phê số 1 ảnh 1 Hoa hậu Giáng My, cùng Á Hậu Huyền My và Á Hậu Hoàng My hào hứng trải nghiệm văn minh Cà phê Ottoman – là một trong 3 nền văn minh cà phê thế giới được Trung Nguyên Legend chắt lọc thể hiện qua hệ sản phẩm cà phê được quy tụ trong không gian Trung Nguyên E-Coffee thế hệ mới 2020

Mới đây, nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển, làm mới mình sau gần 1 năm ra đời, Trung Nguyên E-Coffee đã chính thức ra mắt phiên bản mới tại 38 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM. Được biết, phiên bản Trung Nguyên E-Coffee 2020 hướng tới việc nhân rộng ra toàn cầu nên thiết kế chú trọng tính cơ động theo từng module, linh hoạt và tinh gọn trong vận hành. Đồng thời, phiên bản mới này còn đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành, thanh toán, quảng bá, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mua sắm của khách hàng quốc tế.

Hơn nữa, cùng việc làm rõ định vị Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời của tập đoàn Trung Nguyên Legend bằng những thông điệp, hình ảnh, câu chuyện minh chứng cà phê là năng lượng tỉnh thức, sáng tạo của các danh vĩ nhân, Trung Nguyên E-Coffee thế hệ mới 2020 quy hoạch toàn bộ hệ sản phẩm bán lẻ và F&B theo 3 nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền, song song bố trí, sắp đặt không gian theo dấu ấn của từng nền văn minh.

Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee phiên bản mới thực sự là một thế giới cà phê, cung ứng tất cả sản phẩm cà phê năng lượng đến công cụ dụng cụ pha chế, thưởng lãm, đáp ứng đầy đủ các gói sản phẩm dùng tại nhà, văn phòng, hàng quán…

Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn Cà phê số 1 ảnh 2 Trung Nguyên E-Coffee - hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ

Được biết, dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trung Nguyên E-Coffee vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Không chỉ nhanh chóng chuyển đổi phương thức kinh doanh, ứng dụng công nghệ trên các nền tảng mua hàng và thanh toán trực tuyến, kết hợp giao hàng tận nơi, các chương trình ưu đãi dành cho đối tác đưa Trung Nguyên E-Coffee bao phủ từ vùng núi cao Tây Bắc đến miền Tây Nam Bộ. Ngày 25/6, hội thảo nhượng quyền “Kết nối thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee” cũng sẽ được tổ chức tại Tp. Cần Thơ, mang đến cơ hội cho nhiều đối tác tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Mở rộng trải nghiệm mua sắm đa kênh với Thế giới cà phê trên sàn thương mại điện tử

Được xem là một thương hiệu hàng đầu, đại diện cho ngành cà phê Việt Nam, những sản phẩm G7, Trung Nguyên và Trung Nguyên Legend luôn được người tiêu dùng tại hàng trăm quốc gia yêu thích, tìm kiếm trên các trang bán hàng điện tử quốc tế. Trong bối cảnh toàn cầu hóa và thương mại điện tử xuyên biên giới đang là xu hướng, Trung Nguyên Legend nhanh chóng nắm bắt, chính thức khai trương Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon và Alibaba.

Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn Cà phê số 1 ảnh 3 Lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend chính thức khai trương Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon và Alibaba

Từ đây, Thế Giới Cà Phê sẽ đem đến cho khách hàng toàn cầu trải nghiệm mua sắm online tất cả các sản phẩm cà phê tuyệt hảo của Trung Nguyên Legend; tìm thấy những trang thiết bị, công cụ, dụng cụ pha chế cà phê hàng đầu; các gói sản phẩm tích hợp phù hợp với không gian thưởng thức cà phê tại nhà, văn phòng, hàng quán…Đặc biệt, tất cả được chắt lọc và quy hoạch theo 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman – Roman – Thiền.

Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn Cà phê số 1 ảnh 4 Cùng với Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu, Bảo tàng Thế giới Cà phê của Tập đoàn trung Nguyên Legend - Điểm đến mới của Việt Nam cũng được hãng thông tấn quốc tế AP đánh giá là “Bảo tàng sống lớn nhất, sống động và độc đáo nhất”

Được biết, Trung Nguyên Legend cũng đẩy mạnh xuất hiện trên các trang thương mại điện tử Tiki, Shopee... Sự thay đổi, tập trung đầu tư mảng online này từng bước tạo nên một hệ thống mua sắm cà phê trực tuyến toàn cầu của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cung ứng đầy đủ cho cộng đồng các tuyệt phẩm cà phê khác biệt – đặc biệt – duy nhất mọi lúc mọi nơi.

Tiếp tục ra mắt các đầu sách mới trong “Tủ sách nền tảng đổi đời”

Cũng trong dịp này, “Tủ sách Nền tảng đổi đời” với hơn 100 đầu sách quý được Nhà sáng lập, Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết và cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công của nhân loại chính thức phát hành 11 đầu sách mới: “Tương lai của quyền lực”, “Chiến tranh tiền tệ”, “Quân Vương”, “Chính trị luận”, “Sự va chạm của các nền văn minh và sự tái lập trật tự thế giới”, “Bàn Về Khế Ước Xã Hội”, “Trật Tự Thế Giới”, “Văn Minh Phương Tây Và Phần Còn Lại Của Thế Giới”, “Suy Niệm Mỗi Ngày”, “Khác Biệt Hay Là Chết”, “Định Vị”. Toàn bộ các cuốn sách mới này đều hiện diện tại hệ thống Trung Nguyên E-Coffee và Trung Nguyên Legend Café để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một cuốn sách quý bên những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo ở mọi không gian. 

Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn Cà phê số 1 ảnh 5 Các người đẹp hoa hậu, á hậu, diễn viên, ca sỹ… và các nhân vật ảnh hưởng cùng tham gia “Hành Trình Từ Trái tim” đã ngược xuôi từ đồng bằng, thành thị đến nông thôn; vượt mọi địa hình từ vùng núi cao hiểm trở đến thôn bản xa xôi nhất; vượt ngàn hải lý đến các vùng biển đảo xa nhất của tổ quốc; vượt sông, qua phà, lên ghe xuống thuyền nơi kênh rạch chằng chịt để trao tặng sách quý, ánh sáng tri thức cùng khát vọng đổi đời đến học sinh, sinh viên, thanh niên và quân dân khắp mọi miền đất nước.

Đồng thời, Tủ sách nền tảng đổi đời chính thức ra mắt phiên bản online, số hóa E-book và Audio book cho cuốn sách đầu tiên “Quốc Gia Khởi Nghiệp”. Các cuốn sách “Không bao giờ là thất bại - Tất cả là thử thách”, “Khuyến học”, “Nghĩ Giàu Làm Giàu”, “Đắc Nhân Tâm” cũng sẽ được số hóa nhằm tiếp tục trao tặng đến 30 triệu thanh niên Việt dưới nhiều hình thức đa dạng hơn. Các bạn trẻ và cộng đồng có thể tải miễn phí sách tại: www.hanhtrinhlapchividai.com và Mobile App Trung Nguyên Legend với các phiên bản Sách nói (Audio Book) – Sách đọc Online (Ebook).

Hơn nữa, “Hành trình từ trái tim” sẽ chính thức khởi động trở lại. Hành trình biển đảo Miền Trung, dự kiến tổ chức vào tháng 9/2020 với sự đồng hành của Quân chủng Hải quân – Bộ quốc phòng để tiếp tục trao tặng những cuốn sách quý đến cho các bạn trẻ thanh niên học sinh sinh viên nơi đảo xa, cho quân và dân trên các cụm đảo khu vực miền Trung.

Với tinh thần sáng tạo, kiên định theo đuổi tầm nhìn, sách lược khác biệt, đặc biệt, duy nhất, Trung Nguyên Legend vẫn luôn khẳng định vị thế tập đoàn số 1, sẵn sàng cho những bước tiến vươn ra thế giới với tâm thế của người dẫn đầu và truyền năng lượng tích cực cho cộng đồng./.

MỚI - NÓNG
Nhiều sĩ quan trẻ có thành tích xuất sắc được thăng quân hàm trước thời hạn
Nhiều sĩ quan trẻ có thành tích xuất sắc được thăng quân hàm trước thời hạn
TPO - Nhằm giúp đội ngũ sĩ quan trẻ tiếp tục phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới, sáng 24/3, Tổng cục Hậu cần (Bộ Quốc phòng) tổ chức tọa đàm với chủ đề “Sĩ quan trẻ Tổng cục Hậu cần bản lĩnh, sáng tạo, khát vọng cống hiến”. Tại tọa đàm, lãnh đạo Tổng cục đề nghị đội ngũ sĩ quan trẻ phải xây dựng động cơ phấn đấu đúng đắn và khát vọng cống hiến mạnh mẽ.