Trung đoàn 927 phát động thi đua Tháng thanh niên

Các đại biểu lãnh đạo, ĐVTN trồng cây lưu niệm, tổng vệ sinh đường liên thôn sau lễ phát động
Các đại biểu lãnh đạo, ĐVTN trồng cây lưu niệm, tổng vệ sinh đường liên thôn sau lễ phát động
TPO - Sáng 25/2 tại Bắc Giang, Đoàn cơ sở Trung đoàn 927 (Sư đoàn Không quân 371, Quân chủng Phòng không  - Không quân) tổ chức lễ phát động thi đua Tháng thanh niên 2017. Đây là Đoàn cơ sở được Ban thanh niên Quân chủng chọn làm trước để rút kinh nghiệm cho các tổ chức Đoàn trong toàn Quân chủng.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Trung đoàn Không quân 927 xung kích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, từ 1/3 đến 31/3, đợt thi đua nhằm nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 87 năm vẻ vang của Đảng, 86 năm của Đoàn trong mỗi cán bộ, ĐVTN; tạo phong trào thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn và 50 năm ngày truyền thống Sư đoàn Không quân 371.

Sau lễ phát động, cán bộ Đoàn, ĐVTN Đoàn cơ sở Trung đoàn 927 và đơn vị kết nghĩa đã tham gia trồng cây lưu niệm và tổng vệ sinh đường liên thôn trên địa bàn đóng quân.

Trung đoàn 927 phát động thi đua Tháng thanh niên ảnh 1 Đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua tại lễ phát động
Trung đoàn 927 phát động thi đua Tháng thanh niên ảnh 2
MỚI - NÓNG
Cảnh sát khám xét cơ sở kinh doanh của Công ty Nhật Cường
Vụ ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu số hóa: Bóc màn kịch 'quân xanh, quân đỏ'
TP - Kết luận điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra- Bộ Công an cho thấy, cùng với việc được ông Nguyễn Đức Chung- lúc ấy đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội “ủng hộ”, lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội “hỗ trợ”, nhóm lãnh đạo Công ty Đông Kinh còn thiết lập “quân xanh” tham gia đấu thầu và bỏ giá khi cần thiết nhằm “dồn” cho Liên danh Nhật Cường - Đông Kinh trúng gói thầu số hóa.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.