Trúng đạn súng kíp, một người đàn ông tử vong trong rừng

TPO - Vào khoảng 16h ngày 5/12,  trên địa bàn xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An xảy ra một vụ nổ súng khiến 1 người đàn ông tử vong.

Vào khoảng 16h ngày 5/12, trên địa bàn xã Nậm Nhoóng (huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) xảy ra một vụ nổ súng khiến 1 người đàn ông tử vong.

Danh tính của nạn nhân được xác định là ông Hà Văn Xiến (37 tuổi, trú bản Na, xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An). Được biết, ông Xiến đang hái rau trong rừng thì bất ngờ trúng đạn súng kíp, trọng thương.

Người dân đi rừng phát hiện, đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng ông Xiến không qua khỏi do vết thương quá nặng. Một số người dân sở tại cho biết, thời điểm ông Xiến đang hái rau thì có một số đối tượng đi săn khu vực gần đó, nghi do nhầm tưởng là thú nên đã bắn trúng nạn nhân.

Cơ quan chức năng huyện Quế Phong đang điều tra nguyên nhân vụ việc, truy tìm tìm hung thủ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.