Trùm ma túy khoe hàng hiệu trong tù

Babs Arogundade mặc áo hiệu Versace trong tù
Babs Arogundade mặc áo hiệu Versace trong tù
TPO - Mặc dù đang thi hành án tù 27 năm tại một trại giam ở Anh nhưng Babs Arogundade tỏ ra rất "phởn". Ông trùm ma túy 29 tuổi này vừa khoe một loạt ảnh mặc áo hàng hiệu, đeo đồng hồ vàng Rolex ở trong tù.

Những hình ảnh này được Babs Arogundade chụp bằng máy ảnh do một người bạn tuồn vào nhà giam và sau đó được đăng tải trên trang Instagram với dòng chú thích “BP tự do” (BP là biệt danh của Babs).

Trong ảnh, Babs đeo chiếc đồng hồ Datejust Rolex trị giá tới 3.000 bảng Anh (tương đương với 96 triệu đồng), một vòng vàng lớn, và mặc chiếc áo hiệu Versace.

Trùm ma túy khoe hàng hiệu trong tù ảnh 1

Một bức ảnh khác cho thấy Babs đeo đồng hồ Rolex và vòng vàng trong tù

Tờ Sunday People dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết: “Các bức ảnh cho thấy Babs Arogundade không một chút tôn trọng nhà tù. Hắn đang cười nhạo lên chính quyền”.

Nguồn tin này cũng cho rằng Babs là người điều hành ngầm nhà tù và hưởng một cuộc sống xa hoa đằng sau song sắt.

Người phát ngôn của Cơ quan Nhà tù Anh cho biết: “Chúng tôi đang điều tra các bức ảnh này. Bất kì ai vi phạm quy định của nhà tù sẽ bị trừng phạt và có thể bị cảnh sát điều tra thêm”.

Theo Dailymail, trước khi vào tù, trùm ma tuý này sở hữu 1 xe Bentley, 1 xe Maserati, thường xuyên chìm đắm vào những bữa tiệc xa hoa, vung tiền vào những món đồ trang sức đắt tiền như đồng hồ Rolex nạm kim cương.

Babs Arogundade, sống ở St John’s Wood, bắc London, Anh. Đối tượng này bị kết án vào năm ngoái vì buôn bán ma túy và sở hữu vũ khí.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG