Trùm ma túy khoe hàng hiệu trong tù

Babs Arogundade mặc áo hiệu Versace trong tù
Babs Arogundade mặc áo hiệu Versace trong tù
TPO - Mặc dù đang thi hành án tù 27 năm tại một trại giam ở Anh nhưng Babs Arogundade tỏ ra rất "phởn". Ông trùm ma túy 29 tuổi này vừa khoe một loạt ảnh mặc áo hàng hiệu, đeo đồng hồ vàng Rolex ở trong tù.

Những hình ảnh này được Babs Arogundade chụp bằng máy ảnh do một người bạn tuồn vào nhà giam và sau đó được đăng tải trên trang Instagram với dòng chú thích “BP tự do” (BP là biệt danh của Babs).

Trong ảnh, Babs đeo chiếc đồng hồ Datejust Rolex trị giá tới 3.000 bảng Anh (tương đương với 96 triệu đồng), một vòng vàng lớn, và mặc chiếc áo hiệu Versace.

Trùm ma túy khoe hàng hiệu trong tù ảnh 1 Một bức ảnh khác cho thấy Babs đeo đồng hồ Rolex và vòng vàng trong tù

Tờ Sunday People dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết: “Các bức ảnh cho thấy Babs Arogundade không một chút tôn trọng nhà tù. Hắn đang cười nhạo lên chính quyền”.

Nguồn tin này cũng cho rằng Babs là người điều hành ngầm nhà tù và hưởng một cuộc sống xa hoa đằng sau song sắt.

Người phát ngôn của Cơ quan Nhà tù Anh cho biết: “Chúng tôi đang điều tra các bức ảnh này. Bất kì ai vi phạm quy định của nhà tù sẽ bị trừng phạt và có thể bị cảnh sát điều tra thêm”.

Theo Dailymail, trước khi vào tù, trùm ma tuý này sở hữu 1 xe Bentley, 1 xe Maserati, thường xuyên chìm đắm vào những bữa tiệc xa hoa, vung tiền vào những món đồ trang sức đắt tiền như đồng hồ Rolex nạm kim cương.

Babs Arogundade, sống ở St John’s Wood, bắc London, Anh. Đối tượng này bị kết án vào năm ngoái vì buôn bán ma túy và sở hữu vũ khí.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Người Đức đi bỏ phiếu ngày 26/9. Ảnh: Reuters

Bầu cử Đức: Kịch tính cuộc đua tìm người kế nhiệm Thủ tướng Merkel

TPO - Theo đài truyền hình ZDF, đảng Đảng Dân chủ Xã hội (SPD) đang giành được 26% số phiếu bầu, dẫn trước sít sao so với liên minh bảo thủ giữa đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) và Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) của Thủ tướng Merkel - hiện đang giành được 24,5% số phiếu. Ứng viên Olaf Scholz của đảng SPD có thể sẽ trở thành người kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel.