Trùm giang hồ đất Cảng Tộ Tích được giảm án

Mai Đức Vượng
Mai Đức Vượng
TP - Ngày 27/2, tại Hải Phòng, Hội đồng Xét xử, Tòa án Nhân dân Tối cao xử phúc thẩm vụ án “Cố ý gây thương tích” và “Giết người” đối với trùm giang hồ đất Cảng Mai Đức Vượng (tức Tộ Tích, 33 tuổi, ở phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

Sau khi bị kết án với tổng hình phạt là 20 năm tù tại phiên tòa sơ thẩm, Tộ Tích có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho cả hai tội danh “Cố ý gây thương tích” và “Giết người” với lý do khi phạm tội Vượng đang mắc bệnh tâm thần.

Cả hai bị hại đều là người có lỗi trước và gia đình Vượng đã bồi thường cho bị hại là anh Nguyễn Chí Kiên 10 triệu đồng...

Hội đồng Xét xử phúc thẩm đã chấp nhận đơn kháng cáo của bị cáo Vượng và tuyên giảm với tổng mức hình phạt cho cả hai tội đối với trùm giang hồ đất Cảng Tộ Tích là 19 năm tù giam.

MỚI - NÓNG
Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?
Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?
TPO - Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, với người đến hoặc về Hà Nội không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, chỉ thực hiện xét nghiệm với trường hợp đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc vùng phong toả và các trường hợp nghi ngờ hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 3.

Có thể bạn quan tâm