Trong 6 con, Angelina Jolie chỉ chọn 1 người thừa kế tài sản 2600 tỷ đồng

Angelina Jolie và 6 người con trong một lần dạo phố
Angelina Jolie và 6 người con trong một lần dạo phố
Sau đổ vỡ hôn nhân với Brad Pitt, Angelina Jolie đã quyết định lựa chọn 1 trong 6 người con (bao gồm cả con đẻ lẫn con nuôi) nhằm giao lại quyền thừa kế và định đoạt khối tài sản 2600 tỷ đồng của mình sau khi cô qua đời.

Angelina quyết định chọn cậu trai cả Maddox làm người thừa kế toàn bộ khối tài sản 2600 tỷ đồng của mình sau khi cô qua đời. Nữ diễn viên quyền lực này có 6 người con, 3 người con đẻ với nam diễn viên Brad Pitt và 3 người con nuôi, trong đó có cậu con nuôi Pax Thiên đến từ Việt Nam.

Maddox là đứa con đầu tiên của Angelina nhận nuôi khi cô đến Campuchia để đóng phim Bí mật ngôi mộ cổ. Tại đây, cô đã tình cờ gặp được Maddox (khi ấy còn có tên là Rath Vibol) ở một trại trẻ mồ cô và bằng linh cảm lạ kì, cô đã quyết định nhận nuôi cậu bé, khi ấy cô vẫn là vợ của nam diễn viên Billy Bon Thornton.

Trong 6 con, Angelina Jolie chỉ chọn 1 người thừa kế tài sản 2600 tỷ đồng ảnh 1

Angelina và Maddox khi cậu còn nhỏ.

Maddox đến Mỹ cùng với cha mẹ nuôi và đổi tên thành Maddox Chivan Thornton Jolie. Sau khi cuộc hôn nhân của Angelina và Billy kết thúc, Maddox lại một lần nữa đổi tên theo họ của "ông Smith" Bad Pitt. Cuộc hôn nhân lần hai của ông bà Smith lại tiếp tục đứt gánh và Angel toàn quyền nuôi 6 người con, Brad Pitt được quyền thăm nuôi các con mỗi khi có nhu cầu.

Maddox là người con luôn đứng về phía Angelina trong mọi cuộc tranh luận, ngoài những sở thích chung như: phóng dao, chạy xe tốc độ,... Maddox được cho là người có lập trường và luôn đứng ngoài các cuộc tranh cãi trong gia đình, nhưng khi mâu thuẫn giữa mẹ và hai người chồng cũ xảy đến, Maddox luôn là người che chở và bảo vệ Angelina. Chính Maddox cũng là người con đầu tiên đến với Angel - khiến cô thay đổi cả suy nghĩ và lối sống hoang dã của mình để trở thành một người mẹ tốt. Cô từng nói cậu con trai người Campuchia này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô.

Vì lẽ đó, không ngạc nhiên khi Angel quyết định trao quyền thừa kết cho Maddox khối tài sản 116 triệu đô la Mỹ, 5 người con còn lại không có quyền thừa kế. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là những đứa trẻ kia không phải là những đứa trẻ quyền lực, bởi chúng còn có ông bố nổi tiếng cũng không kém người mẹ Angelina.

Theo Theo Thời đại
MỚI - NÓNG