Trộm gần 100 triệu đồng của bố mẹ vợ

Gã con rể Lê Doãn Vương
Gã con rể Lê Doãn Vương
TPO - Khi đến nhà bố mẹ vợ chơi nhưng không thấy ai ở nhà, gã con rể nảy sinh ý định trộm tiền. Sau một hồi tìm kiếm, Vương phát hiện một chiếc nồi áp suất bên trong đựng 91,5 triệu đồng rồi cuỗm sạch. Số tiền trộm được, Vương xây công trình phụ trong nhà và tiêu xài

Chiều 3/3, Công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lê Doãn Vương (SN 1983, trú tại xóm Đông Vĩnh, xã Mai Phụ, Lộc Hà) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trưa ngày 6/1, Vương đến nhà bố mẹ vợ là bà Lê Thị Châu (SN 1966, trú tại xóm Liên Xuân, xã Hộ Độ, Lộc Hà) chơi. Do bà Châu vắng nhà, trong đầu gã con rể nảy sinh ý định vào nhà trộm tiền. Sau một hồi tìm kiếm, Vương phát hiện ra chiếc chìa khóa của chiếc sập đựng đồ để tại phòng ngủ. Khi mở chiếc sập ra phát hiện một chiếc nồi áp suất bên trong đựng 91,5 triệu đồng trong một chiếc túi ni lông.

Sau khi trộm tiền, Vương vẫn tỏ thái độ bình thường mỗi khi đến nhà mẹ vợ. Số tiền trộm được, Vương xây công trình phụ trong nhà mình và tiêu xài.

MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm