Trở lại công việc sau ồn ào ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị dân mạng mắng thậm tệ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong khi Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, động viên rất nhiều, Phùng Thiệu Phong lại phải đối mặt với sự công kích từ dân mạng.

Ngày 13/5, trang Sina Entertainment chia sẻ loạt ảnh mới nhất về Phùng Thiệu Phong sau ồn ào ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, loạt ảnh có chất lượng khá kém, được chụp trên một con phố ở Thượng Hải. Trong ảnh, tài tử 7x mặc áo sơ mi xanh, quần đen, đeo ba lô, tay xách túi đồ, đi bên cạnh nữ diễn viên Hải Thanh. Từ bối cảnh cho thấy, hai ngôi sao C-biz đang quay phim.

Trở lại công việc sau ồn ào ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị dân mạng mắng thậm tệ ảnh 1

Phùng Thiệu Phong trở lại công việc sau 3 tuần kể từ khi thông báo ly hôn.

Trở lại công việc sau ồn ào ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị dân mạng mắng thậm tệ ảnh 2

Nam diễn viên có tinh thần tốt, nói chuyện vui vẻ với bạn diễn.

Trong quá trình này, Phùng Thiệu Phong thoải mái cười nói với bạn diễn, thần sắc tươi tỉnh. Có vẻ như, anh đã hoàn toàn ổn định tâm lý sau ba tuần thông báo “đường ai nấy đi” với mỹ nhân họ Triệu.

Đáng nói, ở phần bình luận, dân mạng tỏ thái độ thiếu thiện cảm với nam diễn viên “Cung tỏa tâm ngọc”. Rất nhiều người mắng Phùng Thiệu Phong là “cặn bã”, một số còn nhắc nhở Hải Thanh cẩn thận với anh.

Trở lại công việc sau ồn ào ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị dân mạng mắng thậm tệ ảnh 3

Anh không được lòng dân mạng trong thời điểm hiện tại.

Phản ứng này hoàn toàn trái ngược khi Triệu Lệ Dĩnh trở lại công việc. Khi đó, rất nhiều dân mạng để lại những lời động viên, cổ vũ cô sớm quên chuyện buồn gia đình.

Điều này cũng dễ hiểu bởi trong hầu hết những tin đồn về nguyên nhân ly hôn của cặp sao “Minh Lan truyện”, Phùng Thiệu Phong và mẹ ruột của anh bị đổ lỗi nhiều nhất.

Trở lại công việc sau ồn ào ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị dân mạng mắng thậm tệ ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều sự đồng cảm từ dân mạng Trung Quốc.

Cụ thể, mẹ Phùng Thiệu Phong bị tố xem thường xuất thân của Triệu Lệ Dĩnh, ép cô từ bỏ sự nghiệp để ở nhà chăm sóc gia đình, cũng như sinh thêm con thứ hai. Bà còn bị đồn là mắng “Tiểu Cốt” không xứng làm dâu nhà họ Phùng khiến cô cho đến khi ly hôn vẫn chưa được bước vào lễ đường. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong được cho là chỉ nghe lời mẹ, vô tâm, không có trách nhiệm giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu. Hơn thế, anh còn vướng vào scandal ngoại hình với hot girl mạng xã hội ở Thành Đô trong thời gian hôn nhân. Dù tài tử 43 tuổi đã đâm đơn kiện và giành phần thắng, dân mạng vẫn rất định kiến với nhân phẩm của anh.

Chưa kể, còn có tin đồn, sau khi thông báo ly hôn chưa lâu, bố mẹ Phùng Thiệu Phong đã sắp xếp cho anh xem mắt. Yêu cầu của họ đặt ra là con dâu mới phải xuất thân hào môn, dành nhiều thời gian cho gia đình và không được hoạt động trong ngành giải trí – những điều mà Triệu Lệ Dĩnh không thể đáp ứng.

Trở lại công việc sau ồn ào ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị dân mạng mắng thậm tệ ảnh 5

Phùng Thiệu Phong và gia đình bị chỉ trích nhiều sau ồn ào ly hôn.

Nhưng tin đồn trên hiện chưa được kiểm chứng, những người trong cuộc cũng chưa lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, dân mạng vẫn cho rằng “không có lửa làm sao có khỏi”, từ đó liên tục công kích Phùng Thiệu Phong và gia đình anh.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.