Trizzie Phương Trinh cùng các con tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ly hôn với Bằng Kiều đã lâu nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình Bằng Kiều. Cách hành xử văn minh của cô khi đã "đường ai nấy đi" với chồng cũ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ

Sau gần 10 năm ly hôn Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh và chồng cũ vẫn chọn cách ứng xử văn minh để cùng nhau chăm sóc 3 con trai khôn lớn. Cô giữ mối quan hệ với gia đình Bằng Kiều, gặp gỡ nhau trong dịp đặc biệt.

Trên trang cá nhân ngày 30/4, Trizzie Phương Trinh chia sẻ loạt khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật mẹ ruột Bằng Kiều. Buổi tiệc diễn ra sớm hơn một ngày để có mặt đầy đủ mọi người.

Trizzie Phương Trinh cùng các con tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều ảnh 1

Trizzie Phương Trinh cùng 3 con tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều

Trizzie Phương Trinh cùng các con tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều ảnh 2

“Chúc mừng sinh nhật bà nội! Nghệ sĩ chèo Lưu Nga. Sinh nhật bà nội, chúng con muốn gửi tới bà nội những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bà nội luôn mạnh khỏe, vui tươi và mãi luôn hạnh phúc bên con cháu!

Tuy không còn là con dâu của mẹ nhưng những ngày vui của mẹ vẫn là những ngày vui của con và các cháu của mẹ. Mong mẹ sống thật lâu với con cháu và ngày nào cũng hạnh phúc như ngày hôm nay”, Trizzie Phương Trinh gửi lời chúc đến mẹ chồng cũ.

Trizzie Phương Trinh cùng các con tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều ảnh 3
Trizzie Phương Trinh cùng các con tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều ảnh 4

Mẹ Trizzie Phương Trinh (phải) cũng đến chung vui

Những năm trước, cô cùng các con vẫn luôn có mặt để dành những lời chúc tốt đẹp đến mẹ Bằng Kiều.

Nữ ca sĩ cũng thành thật chia sẻ về việc gìn giữ mối quan hệ thân thiết với với nghệ sĩ Lưu Nga: “Đã nhiều năm hơn không còn là con dâu của mẹ nữa nhưng hình như sinh nhật nào của mẹ cũng có mặt con. Có người thắc mắc tại sao không làm dâu nữa mà năm nào cũng phải làm bổn phận có mặt. Con trả lời đó không phải là bổn phận mà là cách sống. Nhiều người cho đó là điều không bình thường, nhưng cần gì phải bình thường mẹ nhỉ. Con vẫn là con, dâu hay là không”.

Về phía nghệ sĩ chèo Lưu Nga, mẹ Bằng Kiều rất quý Trizzie Phương Trinh, luôn dành lời “có cánh” cho con dâu cũ như chăm chỉ, dạy con ngoan.

Bà từng nói: "Tôi cảm ơn Trizzie Phương Trinh là mẹ của 3 cháu tôi. Từ trước đến giờ, tôi vẫn coi Trizzie là con, không là con dâu thì là con gái. Tôi rất thương Trizzie, thương lắm, cùng đàn bà với nhau mà. Tôi xót cho Trizzie lắm.

Cùng là đàn bà, tôi thông cảm và thương cho Trizzie. Công lao nuôi 3 đứa cháu của tôi lớn lắm. Bố chúng nó (Bằng Kiều- PV) chỉ biết đi kiếm tiền đem về thôi còn mẹ là người lo lắng cho các con đêm ngày, lúc ốm đau, vui buồn, rồi chuyện học hành… Làm sao tôi không cảm ơn, không thương Trizzie cho được.

Trizzie Phương Trinh cùng các con tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều ảnh 5

Không chỉ cảm ơn, tôi còn phục Trizzie. Tôi nói, con giống mẹ ngày xưa, người đàn bà mạnh mẽ, nếu không mạnh mẽ thì Bằng Kiều không được như ngày nay…".

MỚI - NÓNG