Triệu Vũ – Thanh Thúy: Cặp Đôi Hoàn Hảo nhất đêm 4

Triệu Vũ – Thanh Thúy: Cặp Đôi Hoàn Hảo nhất đêm 4
TPO - Với những lời nhận xét không thể tuyệt vời hơn, Dương Triệu Vũ đã suýt rớt nước mắt sau màn trình diễn chung với Thanh Thúy trong đêm liveshow 4 Cặp Đôi Hoàn Hảo diễn ra vào tối qua, 10-3-2013.

Vào tối qua, khán giả và ban giám khảo đều quá bất ngờ trước giọng ca của diễn viên Thanh Thúy và ca sĩ Dương Triệu Vũ trong liên khúc Hò Giã Gạo HuếLý Ngựa Ô Huế. Phần mở màn khá khó, nhưng Thanh Thúy đã giải tỏa cảm giác căng thẳng ngay từ khi cô hát những nốt đầu tiên thật ngọt ngào và dễ thương đến thế.

Triệu Vũ – Thanh Thúy: Cặp Đôi Hoàn Hảo nhất đêm 4 ảnh 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã dành tặng cặp đôi này điểm 10 với nhận xét: “Không biết là người dân miền Trung thì thấy sao, nhưng tôi thấy cặp đôi Huế giả dạng này rất đáng yêu và dễ thương. Tiết mục này có cái hay ở chỗ có sự đầu tư, nhất là đầu tư về âm nhạc rất cần thiết khiến cho tôi rất thích. Phần đầu tiên khó hát nhưng Vũ đã dám để cho Thanh Thúy hát, mà còn hát tốt nữa, điều đó rất là tuyệt vời”.

Triệu Vũ – Thanh Thúy: Cặp Đôi Hoàn Hảo nhất đêm 4 ảnh 2

Một giám khảo cũng khá khó tính khác là nhạc sĩ Lê Minh Sơn, người đam mê dân ca nhất trên hàng ghế giám khảo cũng không khỏi ngạc nhiên khi thốt lên: “Hôm nay có lẽ tôi là người hạnh phúc nhất bởi tôi là người rất yêu âm nhạc dân gian Việt Nam. Tiết mục này hoàn hảo ở sự đầu tư, giọng hát và sự hòa quyện. Vũ làm cho tôi bất ngờ. Tôi rất xúc động, vì không nghĩ Vũ có thể làm được như vậy”.

Triệu Vũ – Thanh Thúy: Cặp Đôi Hoàn Hảo nhất đêm 4 ảnh 3

Với ba điểm 10 và một điểm 9 duy nhất đến từ giám khảo khó tính - đạo diễn Lê Hoàng, cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ đã dẫn đầu điểm số của đêm diễn thứ 4 của gameshow Cặp Đôi Hoàn Hảo.

Xem lại phần dự thi của cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ:

Theo Viết
MỚI - NÓNG