Triệu tập thanh niên 17 tuổi dùng gậy đập phá xe máy sau va chạm giao thông

Hình ảnh nam thanh niên đập phá chiếc xe máy. Ảnh cắt từ video
Hình ảnh nam thanh niên đập phá chiếc xe máy. Ảnh cắt từ video
TPO - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã triệu tập một nam thanh niên liên quan đến vụ va chạm giao thông, đập phá xe máy trên đường Trường Chinh xảy ra vào chiều cùng ngày.

Theo đó, nam thanh niên bị triệu tập sinh năm 2003 có hộ khẩu thường trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Người này hiện đang bị công an quận Hai Bà Trưng áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú do liên quan đếm một vụ án khác.

Ngoài ra, người phụ nữ được cho là mang bầu xảy ra va chạm với nhóm thanh niên trên đường hiện chưa trình báo cơ quan công an.

Trước đó, vào chiều 24/9, một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi trên 2 xe máy đã xảy ra va chạm giao thông với người phụ nữ mang thai khi đang di chuyển trên đường Trường Chinh.

Sau khi vụ việc xảy ra, một nam thanh niên bị thương ở chân còn người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người dân chăm sóc.

Lúc này, có người lên tiếng nhắc nhở thì nhóm thanh niên trên bất ngờ tức giận, hung hăng chửi bới đòi đánh người dân và dùng hung khí đập phá một chiếc xe máy.

Sau đó những đối tượng trên đã nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường. Người phụ nữ được đưa vào viện kiểm tra sức khỏe; đồng thời có người dân đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG