Va chạm với ô tô, một người tử vong lúc rạng sáng

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô vào rạng sáng, người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 23/9, một người đàn ông đi xe máy đến khu vực trên xảy ra va chạm với chiếc ô tô (chưa rõ BKS, loại xe) tại khu vực cầu Mai Lĩnh (quận Hà Đông, TP Hà Nội). Vụ tai nạn khiến người đi trên xe máy tử vong tại chỗ, xe hư hỏng. Người còn lại nhanh chóng rời đi.

Cơ quan chức năng khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.

 Hiện cơ quan chức năng quận Hà Đông đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội là 4 trong số 17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ảnh: Nhật Minh

17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội

TP - 100% đại biểu dự Hội nghị hiệp thương lần thứ ba do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức sáng 16/4 đã biểu quyết thông qua danh sách 205 người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương (T.Ư) được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Trong danh sách ứng cử cả T.Ư và địa phương có 17 Ủy viên Bộ Chính trị và 4 Bí thư Trung ương Đảng.