Tông vào phụ nữ mang thai, nhóm thanh niên cầm hung khí đập xe

TPO - Sau va chạm giao thông, nhóm thanh niên hung hăng chửi bới, cầm hung khí đập phá chiếc xe máy trên đường.

Ngày 24/9, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết, công an quận đang phối hợp với Công an phường Khương Mai điều tra, làm rõ vụ việc một nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá xe người dân sau va chạm giao thông với một phụ nữ mang thai.

Tông vào phụ nữ mang thai, nhóm thanh niên cầm hung khí đập xe ảnh 1 Khu vực xảy ra sự việc và nạn nhân vụ va chạm.

Theo nội dung đoạn video chia sẻ trên mạng vào chiều 24/9, một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi trên 2 xe máy đã xảy ra va chạm giao thông với một người phụ nữ mang thai khi đang di chuyển trên đường Trường Chinh.

Sau khi vụ việc xảy ra, một trong số nam thanh niên trên bị thương ở chân còn người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người đi đường chăm sóc. Lúc này, một số người lên tiếng nhắc nhở thì nhóm thanh niên trên bất ngờ tức giận, hung hăng chửi bới đòi đánh người dân và dùng hung khí đập phá một chiếc xe máy.

Tông vào phụ nữ mang thai, nhóm thanh niên cầm hung khí đập xe ảnh 2 Khu vực xảy ra sự việc.

Sau đó những đối tượng trên đã nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường. Người phụ nữ được đưa vào viện kiểm tra sức khỏe đồng thời một số người dân đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.