Tông vào phụ nữ mang thai, nhóm thanh niên cầm hung khí đập xe

TPO - Sau va chạm giao thông, nhóm thanh niên hung hăng chửi bới, cầm hung khí đập phá chiếc xe máy trên đường.

Ngày 24/9, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết, công an quận đang phối hợp với Công an phường Khương Mai điều tra, làm rõ vụ việc một nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá xe người dân sau va chạm giao thông với một phụ nữ mang thai.

Tông vào phụ nữ mang thai, nhóm thanh niên cầm hung khí đập xe ảnh 1 Khu vực xảy ra sự việc và nạn nhân vụ va chạm.

Theo nội dung đoạn video chia sẻ trên mạng vào chiều 24/9, một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi trên 2 xe máy đã xảy ra va chạm giao thông với một người phụ nữ mang thai khi đang di chuyển trên đường Trường Chinh.

Sau khi vụ việc xảy ra, một trong số nam thanh niên trên bị thương ở chân còn người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người đi đường chăm sóc. Lúc này, một số người lên tiếng nhắc nhở thì nhóm thanh niên trên bất ngờ tức giận, hung hăng chửi bới đòi đánh người dân và dùng hung khí đập phá một chiếc xe máy.

Tông vào phụ nữ mang thai, nhóm thanh niên cầm hung khí đập xe ảnh 2 Khu vực xảy ra sự việc.

Sau đó những đối tượng trên đã nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường. Người phụ nữ được đưa vào viện kiểm tra sức khỏe đồng thời một số người dân đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử

Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử

TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…
Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 16/4: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong; Hai đối tượng vứt 12.000 viên ma túy rồi bỏ trốn qua biên giới; Người đàn ông nước ngoài trình báo mất trộm tài sản hơn 14 nghìn USD; Trục xuất 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần…