Triệu tập nhóm côn đồ đánh đập dã man chủ cửa hàng trái cây

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 29/12, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an tỉnh Tiền Giang đã triệu tập 7 đối tượng liên quan đến vụ đánh đập dã man chủ cửa hàng bán trái cây ở thị xã Gò Công, để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, 7 đối tượng được triệu tập, gồm: Nguyễn Định Giang (33 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn (26 tuổi), Nguyễn Thanh Phương (28 tuổi), Nguyễn Yến Ly (31 tuổi), Trần Anh Hậu (23 tuổi), Dương Văn Có (26 tuổi) và Châu Việt Quốc (29 tuổi) cùng ngụ ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Triệu tập nhóm côn đồ đánh đập dã man chủ cửa hàng trái cây ảnh 1
Đại tá Nguyễn Văn Lộc (áo sơ mi trắng) - Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang trực tiếp chỉ đạo xử lí. Ảnh: CATG.

Trước đó, tối ngày 26/12, có một nhóm khoảng 8 người người chạy xe máy đến cửa hàng bán trái cây của chị Trần Thị Trúc Linh, nằm trên đường Nguyễn Huệ (thuộc phường 1, thị xã Gò Công).

Tại đây, nhóm người này xông vào hành hung chị Linh cùng mẹ của chị này. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại cho thấy nhóm người này tấn công người phụ nữ bằng nón bảo hiểm.

Triệu tập nhóm côn đồ đánh đập dã man chủ cửa hàng trái cây ảnh 2

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ video clip.

Sau khi xác định rõ những người trên trực tiếp liên quan đến vụ việc. Tối 28/12, Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành triệu tập 7 người trên về Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang để làm việc. Bước đầu, qua làm việc những người này đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục làm việc, củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng về hành vi "cố ý gây thương tích" và "gây rối trật tự công cộng".

MỚI - NÓNG