Triệu tập người đàn ông nước ngoài bị tố sàm sỡ trong thang máy

Tòa chung cư nơi xảy ra vụ việc.
Tòa chung cư nơi xảy ra vụ việc.
TPO - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tiến hành triệu tập một người đàn ông nước ngoài để làm rõ việc bị tố có hành vi sàm sỡ một cô gái trong thang máy chung cư trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung.

Liên quan đến vụ việc một cô gái tố cáo người đàn ông nước ngoài có hành vi sàm sỡ mình trong thang máy tòa chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung), công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tiến hành triệu tập người đàn ông này tới trụ sở để làm việc.

Bước đầu, người này cho biết thời điểm xảy ra vụ việc mình bị say xỉn nên không nhớ những gì đã xảy ra.

Trước đó, vào ngày 19/5, Ban Quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden nhận được trình báo của một cô gái đi thang máy tại tòa B của chung cư đã bị một người nước ngoài (Châu Á) có hành vi không đúng mực, sàm sỡ chiều 19/5. 

Lập tức lực lượng bảo vệ toà nhà đã theo thang máy truy tìm người đàn ông, được biết thang máy di chuyển đến tầng 22 của toà nhà thì bảo vệ cũng lên tới nơi nhưng mất dấu người đàn ông này.

 Ban quản lý tòa nhà ngay sau đó cũng đã báo vụ việc tới công an phường Thanh Xuân Trung.

Hiện công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm