Triệu tập đối tượng cầm dao quắm chặn ô tô trên đường

Nam thanh niên chặn xe ô tô giữa đêm khuya gây xôn xao dư luận (ảnh cắt từ clip)
Nam thanh niên chặn xe ô tô giữa đêm khuya gây xôn xao dư luận (ảnh cắt từ clip)
TPO - Đang lưu thông trên tuyến đường quốc lộ 1A giữa đêm khuya, một số tài xế bị nam thanh niên chạc 30 tuổi cầm dao chặn đường với thái độ hung hãn

Sáng 4/10, ông Vi Nông Trường - Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn cho biết: Khoảng 22h00 ngày 02/10, nhận được tin báo của người dân có đối tượng cầm dao quắm gây rối trật tự công cộng tại quốc lộ 1A, đoạn qua xã Chi Lăng huyện Chi Lăng, lãnh đạo UBND huyện đã chỉ đạo lực lượng công an huyện xác minh, làm rõ.

Kết quả, sau ba tiếng (vào lúc 03 giờ ngày 03/10/2020) đã xác định được đối tượng gây rối là Triệu Văn Quỳnh (SN 1978), trú tại thôn Đồng Đĩnh xã Chi Lăng.

“Công an huyện đã gọi hỏi đối tượng lấy lời khai ban đầu. Hiện công an huyện đang xác minh người bị hại để xử lý nghiêm đối tượng theo đúng quy định của pháp luật”. Ông Trường thông tin thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nam thanh niên khoảng 30 tuổi trong tình trạng say sỉn, đi đứng loạng choạng cầm theo một con dao quắm (loại dao người địa phương thường dùng để phát nương) chặn xe ô tô tải để gây gổ, chửi bới giữa quốc lộ 1A đoạn qua khu vực ải Chi Lăng, huyện Chi Lăng.

Hành động này làm cho các lái xe hoảng hốt, sợ hãi. Khi clip đăng tải đã có hàng nghìn lượt chia sẻ, bình phẩm. Trong đó, nhiều người bức xúc trước hành động, lời nói ngang ngược cũng như làm mất trật tự an ninh trật tự, an toàn giao thông của đối tượng hung đồ kể trên.

MỚI - NÓNG