Triệu tập 6 đối tượng liên quan vụ truy sát dã man trong bệnh viện

Những người bị thương trong vụ việc đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Những người bị thương trong vụ việc đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa
TPO - Đến chiều 19/10, Công an TP. Thanh Hóa đã kêu gọi đầu thú và triệu tập 6 đối tượng liên quan đến vụ bắn, chém nhau xảy ra tối 18/10 trên đường Lê Hoàn và bệnh viện Đa khoa TP.Thanh Hóa để điều tra làm rõ về hành vi “cố ý gây thương tích” và “gây rối trật tự công cộng”.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận: Tối 18/10, Nguyễn Thế Nam và Nguyễn Mạnh Cường (đều SN 1998, ở phường Đông Vệ) đang đi trên đường Lê Hoàn (đoạn gần trường THPT Nguyễn Trãi) thì gặp Lê Bá Hoàng, ở phường Lam Sơn và Doãn Phương Nam, ở phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa.

Trong lúc nói chuyện 2 nhóm đối tượng xảy ra mâu thuẫn nên Lê Bá Hoàng và Doãn Phương Nam liền rút lê đâm chém gây thương tích cho Nguyễn Thế Nam. Để trả thù, Nguyễn Thế Nam đã rút súng côn tự chế bắn về phía đối phương khiến Doãn Phương Nam trúng đạn, bị thương nặng. 

Khi 2 thanh niên được bạn bè đưa vào bệnh viện và đang được các bác sĩ bệnh viện đa khoa TP.Thanh Hóa sơ cứu thì một nhóm thanh niên là bạn bè của Nguyễn Thế Nam và Doãn Phương Nam đến thăm.

Tại đây, những thanh niên này đã xảy ra mâu thuẫn, đánh, chém nhau. Trong đó Nguyễn Xuân Long (SN 1997, ở phường Ngọc Trạo; là bạn của Doãn Phương Nam) đã rút 2 con dao bầu đâm liên tiếp vào nhóm thanh niên là bạn của Nguyễn Thế Nam, khiến 3 người bị thương và gây náo loạn, mất an ninh trật tự tại bệnh viện TP.Thanh Hóa.

Nhận được tin báo, Công an TP.Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên các đối tượng vẫn hết sức manh động và hung hãn buộc lực lượng công an phải nổ súng chỉ thiên để cảnh cáo.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an TP. Thanh Hóa đã thu giữ 1 khẩu súng côn tự chế, 1 dao lê, 2 con dao bầu là tang vật của vụ án. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, giải quyết

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.